Quy trình bọc răng sứ nacera

Quy trình bọc răng sứ nacera chuẩn

Để đảm bảo được kết quả bọc răng sứ nacera được hiệu quả nhất, ngoài đội ngũ bác sĩ thực hiện cần có kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao thì quy trình bọc răng sứ cacera cũng phải được đảm bảo thực hiện đầy đủ.

Bạn đang có nhu cầu chụp răng sứ nanera nhưng lại băn khoăn không biết quy trình làm răng sứ nacera như thế nào liệu có đảm bảo hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về quy trình trồng răng sứ nacera dưới đây nhé.

Quy trình bọc răng sứ nacera để có hàm răng đều, đẹp tự nhiên

Quy trình bọc răng sứ nacera để có hàm răng đều, đẹp tự nhiên

  • Thăm khám và tư vấn

Có thể nói bước thăm khám là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng trong quy trình trồng răng sứ nacera. Tại bước này các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng bệnh nhân để phát hiện các bệnh lý nếu có rồi điều trị dứt điểm trước khi bọc răng thẩm mỹ.

Tư vấn bọc răng sứ katana như thế nào

Thăm khám là bước quan trọng trong quy trình bọc răng sứ chung

Thăm khám là bước quan trọng trong quy trình bọc răng sứ chung

  • Vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo kết quả bọc răng sứ hiệu quả, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng bằng một loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng trong nha khoa để giúp răng miệng được sạch sẽ.

  • Mài cùi và lấy dấu răng

Trong quy trình bọc răng sứ nacera, bước mà cùi và lấy dấu răng là bước bắt buộc được thực hiện và đòi hỏi độ chính xác cao. Tùy thuộc vào tình trạng và kích cỡ của răng mà tỉ lệ mài cùi răng sẽ được các bác sĩ điều chỉnh khác nhau. Sau khi mài cùi xong các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng. Việc lấy dấu răng đảm bảo chính xác sẽ giúp cho việc chế tạo mão sứ được chuẩn.

Những bước trong quy trình trồng răng sứ cercon 

  • Thiết kế răng sứ theo dấu răng đã lấy

Trong quá trình chờ đợi chế tạo răng sứ nacera, các bác sĩ sẽ lắp cho bạn chiếc răng sứ tạm để giúp bạn đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng.

  • Lắp răng sứ và hoàn tất phục hình

Sau khi răng nacera được thiết kế xong, sẽ được các bác sĩ tiến hành gắn tạm vào phần răng thật. Tiếp tục cho bệnh nhân thử cắn chặt xem có vướng víu hay có hiện tượng cộm, đau nhức gì không. Nếu tất cả không có vấn đề gì thì sẽ gắn cố định răng sứ bằng xi măng nha khoa.

Những lưu ý khi trồng răng răng sứ ceramill

Sau khi hoàn tất phục hình bạn sẽ được sở hữu ngay hàm răng chắc đẹp, trắng sáng

Sau khi hoàn tất phục hình bạn sẽ được sở hữu ngay hàm răng chắc đẹp, trắng sáng

Trên đây là quy trình bọc răng sứ nacera chuẩn, nếu bạn còn thắc mắc nào khác như làm răng sứ bao nhiêu tiền,… có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Viêt Pháp để được tư vấn và báo giá đầy đủ.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Hỏi đáp bọc răng sứ ht smile có tốt không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz