Quy trình làm răng sứ

Quy trình làm răng sứ diễn ra  như thế nào ?

Bọc răng sứ như thế nào ? Quy trình làm răng sứ như thế nào? Bọc răng sứ  là một phương pháp hiệu quả giúp bạn phục hình và cải thiện tình trạng răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã từng chữa tủy, răng bị lệch lạc, hay bị thưa,…với màu sắc và với hình dáng giống răng thật. Sau đây là quy trinh lam rang su hiệu quả của chúng tôi

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ tại hà nội

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ tại hà nội

Các phương pháp làm răng sứ

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu Thông thường có 2 phương pháp dùng trong quy trình làm răng sứ thẩm mỹ: làm mão răng sứ và làm cầu răng sứ.

– Làm mão răng: Khi một răng bạn đã tổn thương, bị bể quá nhiều, không thể trám phục hình thêm hoặc răng đã bị hư hại khi chữa tủy, bị các vấn để nêu trên, để giúp bạn  phục hình lại răng đó các bác sĩ nha khoa sẽ mài nhỏ và chụp mão răng lên tác dụng của việc này là  để răng không bị vỡ trong quá trình ăn nhai.

– Làm cầu răng sứ: Trong trường hợp nếu  bệnh nhân bị mất một  hoặc nhiều răng mà vẫn còn răng trụ, nhưng không có điều kiện để cấy implant hay bạn  không muốn mang hàm tháo lắp, thì phương pháp cầu răng là một phương pháp giúp phục hình lại răng hết sức dễ dàng.

– Tư Vấn : Làm răng sứ có tốt không

* Quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào?

– Trước tiên trong quy trình bọc răng sứ các  bác sĩ sẽ chích thuốc tê vào răng bạn bọc,  trong quá trình mài răng bạn không cảm thấy đau vì bạn  đã được chích thuốc tê cho vùng cần làm răng. Sau đó để tiếp tục quá trình trên bác sĩ sẽ tiến hành thêm 1 bước mài răng đó để tạo cùi răng với kích thước nhỏ hơn răng thật.

– Sau khi quá tình mài răng đã hoàn tất, bác sĩ nha khoa sẽ lấy dấu răng đã mài của bạn, gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên nha khoa có thể đổ mẫu,  phần đổ mẫu này kết hợp với các công nghệ CAD/CAM với kỹ thuật hiện đại  chế tác ra răng của bạn với màu sắc và hình dáng y răng thật. Cũng trong thời gian đợi răng sứ, bạn sẽ được các nha sĩ cho đeo răng tạm có màu sắc, hình dáng gần giống răng thật, được làm bằng nhựa cứng,

– Sau khi đã làm và  có mão sứ , bác sĩ thử sứ trên hàm bạn, và cho bạn xem màu sắc, hình dáng của răng. Nếu bạn ưng ý và cảm thấy lòng và vừa ý với chiếc răng mới thì ngay sau đó,  quy trình trồng răng sứ được bác sĩ tiến hành gắn cố định răng  giúp  bạn, răng sứ nhìn sẽ giống với răng thật, ôm sát vào cùi răng và nằm dưới phần  nướu răng. Đến đây quá trình bọc răng sứ của bạn đã hoàn tất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz