Răng bị nhiễm màu có nên bọc răng sứ không?

Sở hữu nụ cười tỏa sáng cùng hàm răng trắng bóng tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù vậy, nếu răng của bạn bị xỉn hoặc tối màu cũng đừng vội lo lắng bởi với sự phát triển của các kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa, bác sĩ hoàn toàn có thể khắc phục bằng những phương pháp khác nhau. Trong phạm vi bài viết hôm nay, Nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan tới câu hỏi răng bị nhiễm màu có nên bọc răng sứ không.

Có nên bọc răng sứ cho các trường hợp răng nhiễm màu hay không?

răng bị nhiễm màu có nên bọc răng sứ không

Răng xỉn màu nên tẩy trắng hay bọc răng sứ?

Các bạn thân mến! không nhất thiết cứ răng nhiễm màu là phải bọc sứ. Thông thường bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tẩy trắng với những hàm răng xỉn màu do thực phẩm, đồ uống trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Chỉ khi không thể cải thiện bằng tẩy trắng mà nguyên nhân là do nhiễm kháng sinh Tetracyline từ nhỏ hoặc hút thuốc lá trong thời gian quá dài thì bọc răng sứ mới là giải pháp tối ưu.

>> Nhận xét về ưu điểm của răng sứ titan

Thực chất, các sắc tố gây màu khi đã ăn sâu vào cấu trúc của răng dù có tẩy trắng cũng chỉ tác động được bên ngoài men răng rất khó làm răng trở nên trắng sáng hơn. Chính vì vậy, đối với trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định bọc răng sứ thẩm mỹ để mang tới một diện mạo mới cho toàn bộ hàm răng của bạn.

Bọc răng sứ là quá trình phục hình thay đổi cả hình thể và màu sắc của răng, do đó các bạn cần cân nhắc lựa chọn một trung tâm làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất để đảm bảo độ tin cậy.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

răng bị nhiễm màu có nên bọc răng sứ không

Bọc răng sứ thay đổi toàn bộ diện mạo cho hàm răng của bạn

Lo lắng bọc răng sứ liệu có gây hại tới sức khỏe không là tâm lý chung của bất cứ ai khi muốn thay đổi diện mạo cho hàm răng của mình. Quả thật, đã có những người làm răng thẩm mỹ bị đau buốt, cộm cấn, khó chịu khi ăn nhai, thậm chí còn gây viêm nhiễm cho mô nướu. Tuy nhiên, đây chỉ là các trường hợp hy hữu do khách hàng không tìm hiểu kỹ về các thông tin xung quanh dịch vụ làm răng sứ dẫn tới chọn nhầm một cơ sở nha khoa thiếu uy tín.

Thực chất, bọc răng sứ chỉ tác động một phần cấu trúc của răng do vậy nếu được bác sĩ có tay nghề kĩ thuật giỏi trực tiếp phụ trách thì bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn bọc sứ sẽ cảnh hưởng tới cơ thể.

Đặc biệt, chúng tôi cũng cân nhắc khách hàng nên lựa chọn loại răng toàn sứ như: răng giả cercon, răng giả ht smileEmax, Nacera, Ceramill để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền đẹp dài lâu.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên các bạn đã có những hiểu biết nhất định về công nghệ bọc răng sứ. Mọi thắc mắc liên quan tới răng miệng hãy gọi tới hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn cụ thể và rõ ràng bạn nhé.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz