Răng sau khi bọc sứ thẩm mỹ thay đổi như thế nào

Răng sau khi bọc sứ thẩm mỹ thay đổi như thế nào

Bọc răng sứ thẩm mỹ là công nghệ phục hình nha khoa rất được ưa chuộng hiện nay. Nó được coi là giải pháp hoàn hảo để cải thiện răng trong các trường hợp răng xấu, răng hỏng. Nếu bạn đang phân vân không biết hàm răng sau khi bọc sứ thay đổi như thế nào hãy theo dõi bài viết sau đây.

Một vài hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp mà bạn có thể tham khảo:

Bọc răng sứ mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe như mong muốn, xóa tan ám ảnh răng xấu, giúp bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ nhận ra sự thay đổi rõ rệt với hình ảnh của mình với hai giai đoạn trước và sau khi bọc răng sứ.

+ Làm thế nào để bọc răng sứ mang lại hiệu quả tốt nhất

Răng khấp khểnh, hơi hô, màu răng xỉn đã thay đổi sau khi đã được bọc sứ

Răng khấp khểnh, hơi hô, màu răng xỉn đã thay đổi sau khi đã được bọc sứ

Trước và sau khi bọc răng sứ hàm răng thay đổi ra sao?Răng thưa hở kẽ đã thay đổi hình thể sau khi bọc sứ thẩm mỹ

– Hàm răng đều đặn, ngay ngắn trên cung hàm: khi răng khấp khểnh, lệch lạc làm bạn cảm thấy khó khăn khi ăn nhai, thiếu tự tin trong giao tiếp. Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ phục hình cân đối về mặt hình thể, kích thước, màu sắc giúp hàm răng đều đặn và có vị trí ngay ngắn trên cung hàm.

Tư vấn : Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền

– Màu sắc răng trắng sáng tự nhiên: những hàm răng nhiễm màu kháng sinh hoặc xỉn màu nặng khiến răng mất đi độ trắng trong vốn có. Khi thực hiện chụp răng sứ với vật liệu sứ tự nhiên bạn sẽ có một hàm răng với màu trắng trong như ngà răng thật, bạn hoàn toàn cảm thấy bất ngờ với kết quả sau khi làm răng sứ.

– Chỉnh sửa khớp cắn, cải thiện chức năng ăn nhai: hàm răng bị hỏng, lệch lạc bạn sẽ gặp phải khó khăn khi ăn nhai. Hậu quả có thể gây đau đầu, mỏi hàm. Vì thế, bọc răng sứ là giải pháp giúp răng đều đặn, cân đối, cải thiện khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.

– Bảo vệ răng thật khỏi những bệnh lý nha khoa không mong muốn: khi hàm răng của bạn gặp những tổn thương hoặc mọc lệch lạc, sai cấu trúc rất dễ gây ra các vấn đề răng miệng như: sâu răng, viêm tủy, viêm lợi, các mảng bám hình thành cao răng… khi đó, chụp răng sứ sẽ ngăn chặn sự tích tụ và hoạt động của các vi khuẩn gây hại, răng sẽ trở nên bền đẹp, chắc khỏe hơn.

– Bảo tồn răng thật một cách tối đa: bọc răng sứ chỉ phục hình những răng xấu, hư hỏng không hề tác động hoặc làm tổn thương các răng khỏe mạnh kế cận, giúp bạn nhanh chóng có một hàm răng đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nếu bạn đang boăn khoăn không biết răng sau khi bọc sứ thẩm mỹ thay đổi như thế nào hãy tới nha khoa quốc tế Việt Pháp hoặc gọi tới hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz