Răng sứ Ceramill có mấy loại

Răng sứ Ceramill có mấy loại, đặc điểm của các loại đó

Răng sứ Ceramill có mấy loại là câu hỏi của rất nhiều người. Sứ Ceramill gồm 2 loại là: Ceramill Zi và Ceramill Zolid. Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp xin chia sẻ với bạn đọc về đặc điểm của hai loại răng sứ này.

Đặc điểm của răng sứ Ceramill Zi

Răng sứ Ceramill có mấy loại? Câu trả lời là có 2 loại, trước tiên hãy tìm hiểu răng sứ Ceramill Zi. Sứ Ceramill Zi có xuất xứ từ hãng AmannGirrbach nghiên cứu và sản xuất, cũng giống như phôi sứ của các loại răng sứ không kim loại khác, răng sứ Ceramill Zi đều được chế tạo từ phôi sứ Zirconia, chỉ có điều khác biệt ở đây là phôi Zirconia được nung kết dạng Y-TZP ZnO2.

Răng sứ Ceramill được sử dụng khi làm khung sườn trong phục hình răng cố định và tháo lắp bằng hệ thống CAD/CAM hay bán tự động khác. Đặc biệt các thông số của khung sườn Ceramill Zi đã vượt qua các tiêu chuẩn về thông số của sứ nha khoa ISO 6872 Dental ceramic, type II, class 1. Chính vì vật, vật liệu Ceramill Zi đã được công nhận và cấp giấy chứng nhận kiểm tra của hiệp hội nha khoa quốc tế.

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ ở hà nội tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của răng toàn sứ Ceramill Zi

Răng toàn sứ Ceramill Zi mang trong mình tất cả các ưu điểm của các dòng răng sứ không kim loại ra đời trước nó như: Cercon hay Venus, Katana…

Răng sứ Ceramill Zi cùng nụ cười rạng rỡ

Răng sứ Ceramill Zi cùng nụ cười rạng rỡ

– Độ bền chắc cao, cho khả năng chịu lực ăn nhai tốt, chống mài mòn, chống bám dính cao, và đặc biệt tuổi thọ kéo dài vài chục năm.

– Tính thẩm mỹ là điều đáng nói nhất của dòng sứ Ceramill bởi cho độ thấu quang tốt, mão sứ ngoài sáng bóng tự nhiên hoàn toàn giống răng thật.

– Khả năng tương thích sinh học với cơ thể cao bởi chất liệu Zirconia đã được khoa học chứng minh an toàn cho người sử dụng, được ứng dụng trong y học khớp nhân tạo như khớp gối, khớp hông.

Răng sứ Ceramill Zolid

Với sự phát triển không ngừng của nha khoa thế giới đặc biệt là Zircon oxide đã tạo ra một loại sứ Ceramill Zolid có tính trong mờ khi được nướng ở nhiệt độ kết tinh 1450 độ C.

Răng Sứ Ceramill Zolid đang được ưa chuộng và dần được phổ biến trong ngành nha khoa thẩm mỹ và phục hình, đặc biệt là bọc răng thẩm mỹ vùng răng trước cửa.

Có ba điểm nổi bật khi nhắc đến răng sứ không kim loại Ceramill Zolid chính là độ trong mờ, có độ bền cao, và tương thích với răng miệng.

>>Quy trình bọc răng sứ ceramill

Răng Sứ Ceramill Zolid đang được ưa chuộng

Răng Sứ Ceramill Zolid đang được ưa chuộng

Các trường hợp nên bọc sứ bao gồm: Răng bị thưa, răng khấp khểnh, răng bị sâu hoặc sau điều trị tủy, răng nhiễm màu Flo hoặc Tetacylin mà tẩy trắng không hồi phục được. Tất cả các trường hợp trên sau khi phục hình sẽ cho nụ cười rạng rỡ, cùng hàm răng trắng đều.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi răng sứ Ceramill có mấy loại. Để biết nên trồng răng sứ ở đâu và trồng răng sứ bao nhiêu tiền hãy đến Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để rõ hơn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm răng hãy đến với Nha Khoa Việt Pháp để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi khám và tư vấn miễn phí. Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz