Răng sứ Ceramill như thế nào

Quy trình trồng răng sứ Ceramill như thế nào là chuẩn?

Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ nhưng trước hết cần phải tìm hiểu về quy trình bọc răng sứ Ceramill như thế nào là chuẩn. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho quý vị những bước cơ bản nhất trong trồng răng sứ thẩm mỹ.

Các bước cơ bản trong trồng răng sứ Ceramill như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và chụp X – Quang

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Bước 3: Gây tê và mài cùi

Bước 4: Lấy dấu

Bước 5: Làm răng tạm

Bước 6: Lắp răng sứ Ceramill vào cùi răng thật

Chi tiết các bước trồng răng sứ Ceramill như thế nào là chuẩn?

Bước 1: Thăm khám và chụp X – Quang

Bác sỹ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng

Bác sỹ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng

Bước đầu tiên là bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng, vùng răng định bọc. Nếu cần chụp X – Quang sẽ có chỉ định để đánh giá tình trạng răng miệng được chính xác nhất.

Làm răng sứ ở hà nội nên đến nào là uy tín nhất hiện nay

Quá trình thăm khám xem có bị sâu răng, viêm nha chu, nhiều cao răng hay răng có bị hỏng tủy hay không. Nếu có những bệnh kể trên thì cần phải được điều trị trước khi bắt đầu bước tiếp theo.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Bất kể ở một thủ thuật nào, trước khi thực hiện đều phải tuân thủ sự vô khuẩn, đảm bảo trong quá trình thực hiện không gây nhiễm trùng. Chính vì vậy, vệ sinh răng miệng tổng thể và vùng răng cần làm rất cần thiết.

Bước 3: Gây tê và mài cùi

Mài cùi răng cần chính xác cao

Mài cùi răng cần chính xác cao

Bước này có sự xâm lấn vào răng nên cần phải gây tê vùng răng cần làm. Quá trình mài cùi được bác sỹ dùng tay khoan chuyên dụng thao tác. Mài cùi là một bước vô cùng quan trọng bởi đây là kỹ thuật cần phải có sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Khi mài cùi cần tuân theo tỷ lệ chuẩn giúp cho mão răng sứ được sát khít với cùi răng thật, không bị hở, không kênh cộm, đặc biệt hạn chế sự xâm lấn tối đa cấu trúc răng thật.

Bọc răng sứ ceramill giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Bước 4: Lấy dấu

Sau khi mài cùi hoàn tất bác sỹ sẽ dùng chiếc thìa có chất lấy dấu chuyên dụng trong nha khoa nhằm sao lại hàm răng của bạn. Từ khuôn dấu này sẽ đổ thạch cao lên để có mẫu răng giúp xưởng Labo chế tác ra những chiếc răng Ceramill giống hoàn toàn với răng thật về hình thể cũng như màu sắc.

Bước 5: Làm răng tạm

Trong thời gian chờ đợi Labo nha khoa chế tạo răng sứ bác sỹ sẽ đeo răng giả tạm thời cho người bệnh vừa tránh ê buốt trong ăn uống, ngoài ra còn có thể giao tiếp làm việc bình thường.

Bước 6: Lắp răng sứ Ceramill vào cùi răng thật

Trước khi lắp mão răng sứ vào cùi răng thật, bác sỹ sẽ chỉnh để đảm bảo không bị kênh, cộm, vướng sau đó mới dùng chất gắn chuyên dụng trong nha khoa để gắn chặt. Lắp xong còn điểm nào vướng víu khó chịu sẽ tiếp tục được chỉnh đến khi bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong nhai cắn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các bước trồng răng sứ Ceramill như thế nào là chuẩn. Bạn đang muốn biết làm răng giả ở đâu tốt nhấtlàm răng giả mất bao nhiêu tiền thì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

>> Răng sứ ceramill có mấy loại

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz