Răng sứ Cercon có mấy loại

Răng sứ Cercon có mấy loại? Là những loại nào?

Răng sứ Cercon có mấy loại là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu bọc răng sứ. Với dòng răng toàn sứ này có hai loại gồm sứ Cercon thường và sứ Cercon HT. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loại này nhé.

Bọc răng sứ cercon thường

Câu hỏi răng sứ Cercon có mấy loại được nhiều người quan tâm. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu bọc răng sứ cercon thường, đây là dòng thuộc sứ không kim loại cao cấp có cấu tạo hai lớp: Phía trong làm từ vật liệu zirconia, phía ngoài được phủ một lớp sứ, sứ Cercon thường có những ưu điểm nổi bật:

Độ cứng rất cao

Trong các loại răng sứ cercon nói riêng và các loại răng sứ không kim loại nói chung, Cercon được biết đến là dòng sứ có độ cứng rất cao bởi lõi được thiết kế từ vật liệu zirconia chịu được độ cứng lên tới 1300Mpa, chính vì vậy khách hàng làm răng sứ cercon giúp ăn nhai rất tốt, không gãy vỡ, sứt mẻ, bong tróc. Sứ Cercon là loại răng sứ có độ bền kéo dài tận 20 năm, hoặc có thể vĩnh viễn nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt.

Tính tương thích sinh học tốt

Lõi zirconia của răng giả Cercon có tính tương thích với cơ thế con người rất cao, những vấn đề như: viêm lợi, hôi miệng hay bi đen viền cổ khi bọc răng sứ cercon hoàn toàn được khắc phục,đặc biệt không gây độc với cơ thể cũng như nướu xung quanh.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Bọc răng sứ Cercon được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM hiện đại và tiên tiến nhất, sau khi được kiểm tra, đánh giá thông số trên máy tính thì những chiếc răng sẽ được hệ thống máy tiện chuyên dụng chế tác từ một khối sứ zirconia nguyên chất. Việc sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại vào quá trình làm răng sứ cercon cho độ chính xác tuyệt đối, tăng thêm độ cứng chắc cho răng, tăng khả năng chịu lực ăn nhai cũng như độ bền trong quá trình sử dụng.

Công nghệ CAD/CAM cho răng sứ Cercon tuyệt đối chính xác

Công nghệ CAD/CAM cho răng sứ Cercon tuyệt đối chính xác

Sườn ziconia đảm bảo tính cứng

Sườn ziconia có độ dày từ 0,6 – 0,8, có độ cứng và độ đục cao.

Bọc răng sứ Cercon HT

Để trả lời câu hỏi răng sứ Cercon có mấy loại ta tiếp tục tìm hiểu về bọc răng sứ cercon HT. Đây chính là thế hệ đời cao của răng sứ cercon thường, ra đời với mục đích khắc phục những nhược điểm của răng sứ cercon:

Có độ trong mờ cao hơn và độ đục ít hơn: Răng sứ cercon HT có sườn zirconia nung ở nhiệt độ cao giúp trong hơn, độ đục ít hơn vì thế có tính thẩm mỹ tốt hơn sứ Cercon thường.

>> Bọc răng sứ có tẩy trắng được không

Răng sứ cercon HT có tính thẩm mỹ rất tốt, phù hợp với bọc răng vùng cửa

Răng sứ cercon HT có tính thẩm mỹ rất tốt, phù hợp với bọc răng vùng cửa

Sườn zirconia siêu mỏng: Lõi zirconia khi bọc răng sứ cercon HT chỉ có độ dày 0,3mm nhưng vẫn đảm bảo độ cứng chắc, chịu được lực nhai cao. Với ưu điểm lõi zirconia siêu mỏng cho phép bọc răng sứ cercon HT mài răng ít nhất trong tất cả các loại răng sứ hiện tại.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi răng sứ Cercon có mấy loại. Nếu như các bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ nhưng còn băn khoăn không biết làm răng sứ ở đâu tốt Hà Nội hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ hãy đến với Nha Khoa Việt Pháp để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi khám và tư vấn miễn phí. Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz