Răng sứ cercon có tốt không

RĂNG SỨ TOÀN SỨ CERCON LÀ GÌ VÀ CÓ TỐT KHÔNG?

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi răng sứ toàn sứ Cercon là gì và răng sứ cercon có tốt không ạ và độ bền là bao lâu. Hiện tại em có một chiếc răng hàm dưới  vỡ mẻ một nửa nên không thể hàn được nữa. Bây giờ em muốn bọc sứ cho bền và mọi người khuyên nên đi bọc răng sứ cercon zirconia ht sẽ tốt hơn. Chính vì thế em đang  đang phân vân nên mong bác sỹ tư vấn giúp ạ.

Răng sứ cercon có tốt không

Răng sứ cercon có tốt không

Trả lời :

Chào bạn !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những chia sẻ băn khoăn răng sứ cercon có tốt không

với chúng tôi. Thắc mắc của bạn:  răng sứ toàn sứ Cercon là gì và có tốt không, Nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tìm hiểu : Quy trình làm răng sứ

Trước hết, chúng tôi  xin khẳng định với bạn răng sứ toàn sứ Cercon Zirconia HT đây chính là dòng sứ có độ bền khá cao và là một  ứng cử viên hàng đầu cho bọc hàm bị vỡ. Đây là dòng sứ không kim loại, chế tạo từ khối sứ nguyên chất và được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên sẽ đảm bảo độ chịu lực tương đối cao.

Do chúng có cấu tạo về cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài cũng bằng sứ nên độ bền của răng sứ Cercon  với độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật, và với  khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn. Những điều này cho phép bạn khẳng định được câu hỏi răng sứ cercon có tốt không, ngoài ra nó thể ăn nhai với cảm giác bình thường như răng thật  ngay cả với những trường hợp thức ăn cứng, dai.

Thẻ bảo hành răng sứ cercon- giải pháp hoàn hảo cho răng hàm bị vỡ

Làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội Độ bền khi bạn làm răng sứ Cercon có thể dao động từ 10-15 năm, thậm chí 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Đối với răng hàm – răng ăn nhai với độ chịu lực lớn thì răng sứ Cercon sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Nếu như răng sứ kim loại, do khung sườn được chế hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có độ bóng mờ màu đen bên trong thì mão răng toàn sứ Cercon hoàn hoàn khác, chúng khắc phục được nhược điểm này cung với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật. Và dưới ánh sáng mặt trời,  cũng không thể phân biệt được răng giả nên hơn hết bạn hoàn toàn có thể sẽ rất yên tâm về chất lượng khi băn khoăn răng sứ cercon có tốt không.

Trồng răng sứ toàn sứ Cercon có tốt không?

Giá làm Răng sứ Cercon cơ bản là một trong những dòng răng không kim loại tốt hiện nay nhưng nếu chúng được phục hình với công nghệ và bác sỹ uy tín thì hiệu quả bọc sứ sẽ đạt được mức tối ưu nhất mà không thể xảy ra các biến chứng, sai sót trong suốt quá trình phục hình.

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon có tốt không?

Tại Nha khoa chúng tôi, việc bọc răng sứ Cercon với sự đảm bảo vật liệu chính hãng cùng chế độ bảo hành dài lâu chúng tôi có thẻ bảo hành răng sứ cercon. Nếu trong thời gian bảo hành răng sứ, bạn có gặp bất kỳ trục trặc nào thì bạn hoàn toàn có thể quay lại trung tâm, bác sỹ của chúng tôi sẽ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí cho bạn.  Mọi thắc mắc về răng sứ toàn sứ Cerconcó tốt không, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz