Răng sứ cercon khuyến mãi

Răng sứ cercon đang khuyến mãi

Răng sứ Cercon về cơ bản là một trong những dòng răng không kim loại được đánh giá tốt hiện nay nhưng nếu được phục hình cùng  công nghệ và bác sỹ uy tín thì sự hiệu quả bọc sứ sẽ đạt được tối ưu nhất mà không xảy ra các biến chứng ngoài mong muôn, sai sót trong suốt quá trình phục hình. Bọc răng sứ thẩm mỹ toàn hàm là một chỉ định cuối cùng với hàm răng nhiễm bạn xỉn màu, răng bị ố vàng; hoặc răng của bạn bị khấp khểnh, hô, móm,…mà phương pháp  tẩy tắng không có kết quả khách hàng không có thời gian niềng răng! Hoặc cũng có thể bạn muốn tìm cho mình  một giải pháp khác nhanh hơn để giải quyết một vài trường hợp đặc biệt,thì lúc ấy mới tìm đến giải pháp bọc răng sứ toàn hàm, thông thường là 16 răng ( 8 răng trên và 8 răng dưới), hay 18 răng, 20 răng đã có thể đem lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo! đặc biệt khi mà răng sứ cercon khuyến mãi tại trung tâm chúng tôi.

Răng sứ cercon khuyến mãi

Răng sứ cercon khuyến mãi

Với hệ thống công nghệ làm răng cùng với những chiếc toàn sứ được ưa chuộng như Cercon HT, Emax, Venus, Zirconia… và hiện tại có thêm  các loại sứ thế hệ mới nhất như Nacera, Creation, Procera công việc lấy dấu Camera và các thiết bị quét, máy in 3D, sửa khớp cắn T-scan, quy trình CT 5 CHIỀU 2+ MỚI,…luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên và  đưa vào sử dụng để làm răng sứ cercon khuyến mãi nhằm giúp cho bạn có một hàm răng đẹp tự nhiên, vô cùng ưng ý và không bị mất quá nhiều thời gian, chỉ với  3 ngày khi làm răng sứ bạn đã thay đổi hoàn toàn được hàm răng mất tự tin trước đây của mình rồi.

Chi tiết dịch vụ : làm răng sứ giá rẻ

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 16R CT 5 CHIỀU 2+ CỦA MỘT SỐ TRUNG TÂM LỚN TỊA ĐỊA BÀN HÀ NỘI

Lưu ý: Để được phục vụ tốt nhất tại trung tâm,và để làm những chiếc răng sứ cercon khuyến mãi bạn vui lòng:

–         Đặt lịch hẹn trước 5 ngày

–         Gửi kèm ảnh chụp cung răng qua Email cho chúng tôi nếu bạn cần thêm sự tư vấn trước

–         Thanh toán trước 10% phí nhằm giúp chúng tôi xác nhận lịch hẹn cũng như chuẩn bị chu đáo nhất về việc đặt khách sạn cho bạn.

Răng sứ cercon khuyến mãi– Gói khuyến mãi không giảm chất lượng sản phẩm mà  với mục đích giới thiệu chất lượng vượt trội của nha khoa răng sứ đến mọi người với chi phí hợp lý hơn.

Gia rang su Ngoài ra cũng nhằm bảo đảm đúng nguồn gốc,chất lượng sản phẩm.Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% phí trong trường hợp không đúng chất lượng đã cam kết

-Các chế độ bảo hành đối với sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi vẫn không thay đổi so với lúc chưa khuyến mãi

-Miễn phí những chi phí răng tạm,thăm khám tư vấn và chụp phim.

-Các bạn xin vui lòng đặt hẹn trước để áp dụng chương trình khuyến mãi  của trung tâm và được phục vụ tốt hơn.Xin cám ơn!

Website làm răng sứ : https://lamrangsuvp.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz