Răng sứ Cercon là gì

Răng sứ Cercon là gì ?

(Mỗi bệnh nhân khi phục hình răng sứ sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa cùng vowits tình trạng của mỗi người)

Răng sứ Cercon là gì? Trả lời : là dòng sứ không kim loại được cấu tạo từ  lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài gọi là Cercon Kiss, nhưng ở các nước tiên tiến trên thế giới gọi là răng sứ CAD/CAM. Vậy Zirconia là gì?  Hiện nay, Zirconia là một loại khoáng sản bán quý đã được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong vũ trụ, hàng không, hay ngành công nghiệp trang sức và mới đây đã áp dụng thành công trong ngành nha khoa để chế tác ra những chiếc răng sứ đạt độ hoàn mỹ. Zirconia – một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, có độ uốn cong và độ quang học tuyệt vời cũng như tính  không màu hệt như răng thật.

Răng sứ Cercon là gì

Răng sứ Cercon là gì

Răng sứ Cercon là gì ?

Làm Răng sứ Cercon là gì ? và ưu điểm như thế nào. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng Răng sứ Cercon – Zirconia so với các loại răng sứ khác như: Có tính tương hợp mạnh mẽ với các mô mềm trong miệng.  Răng sứ Cercon – Zirconia là một trong thế hệ răng toàn sứ mới và hiện đại hiện nay của thế giới. Có thể nói toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng cho mỗi bệnh nhân (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture) đều thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác khá cao.Răng sức đẹp  Trong các kiểm tra về tính tương hợp sinh học thì vật liệu Cercon – Zirconia qua 20 năm sử dụng cho thấy chúng không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên người bệnh nhân. Bọc Răng sứ Cercon là gì ?  và các phản ứng, dị ứng thường gặp tại  những bệnh nhân phục hình răng sứ có kim loại   chúng khác như thế nào. Khi phục hình bằng vật liệu Cercon – Zirconia cảm thấy không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại nữa. Vì Khung sườn được nung ở nhiệt độ 1300 độC, trong vòng 10h tiên tiếp để có thể đạt đến độ cứng 900Mpa và phía ngoài của răng phủ một lớp sứ Cercon Kiss có đặc tính quang học cao, màu sắc vô cùng tự nhiên trông như răng thật. Công nghệ CAD/CAM này cho phép sườn răng đạt độ khít sát. Răng toàn sứ Cercon còn các đặc tính khác như cũng khá tiên tiến như đề kháng với mãng bám, vết dính giúp bề mặt răng qua thời gian vẫn bóng láng, sạch sẽ.

Tham khảo loại : Răng sức cercon ht

Răng toàn sứ Cercon – Zirconia chỉ tồn tại duy nhất một nhược điểm về giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung, vì những thỏi Cercon – Zirconia là những khoáng sản bán quý. Hệ thống CAD/CAM dùng để chế tạo, sản xuất  ra sứ Cercon – Zirconia sử dụng giá thành lên đến hàng trăm ngàn EURO.

Xem thêm : răng sứ cercon của đức

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz