Răng sứ Cercon như thế nào

Quy trình bọc răng sứ Cercon như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu đi phục hình răng sứ Cercon nhưng không biết nên trồng răng sứ cercon giá rẻ ở đâu và quy trình bọc răng sứ Cercon như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quy trình bọc răng sứ Cercon như thế nào?

Các bước bọc răng sứ Cercon như thế nào sẽ được trình bày gồm những bước dưới đây:

Quy trình bọc răng sứ Cercon

Quy trình bọc răng sứ Cercon

Bước 1: Thăm khám và chụp X – Quang

Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám tổng quát vấn đề về răng miệng, xem có những bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, cao răng hay không. Đánh giá sơ bộ và có thể chỉ định chụp X – Quang khi cần thiết.

Bước 2: Gây tê và mài cùi

Sau khi đã xử lý các bệnh về răng miệng, bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi. Trước khi thực hiện mài cùi, để tránh bệnh nhân cảm thấy đau buốt, cần thực hiện gây tê cục bộ.

Mài cùi là một kỹ thuật cần độ chính xác và tỷ lệ tuyệt đối, chính vì thế việc lựa chọn địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi tay nghề cao thực hiện trồng răng sứ Cercon như thế nào để đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai được bình thường là rất quan trọng.

Bước 3: Lấy dấu răng

Sau khi cùi răng thật được mài hoàn tất, các bác sỹ sẽ dùng chất lấy dấu để lấy dấu răng. Từ khuôn dấu này đổ lấy mẫu răng thạch cao cho bên xưởng Labo chế tác.

Bước 4: Làm răng tạm

Để hoàn thành chiếc răng sứ thì cần phải mất một thời gian nhất định. Trong thời gian đợi răng sứ Cercon thì bệnh nhân sẽ được làm răng tạm để đảm bao ăn nhai không bị ê buốt và giao tiếp được bình thường.

Bước 5: Lắp răng và chỉnh sửa

Bước cuối cùng là lắp răng vào cùi thật bằng chất gắn chuyên dụng. Sau khi gắn xong bác sỹ sẽ kiểm tra khớp cắn xem có bị cộm vướng gì hay không. Mài chỉnh cho đến khi người bệnh cảm thấy không kênh cộm, vướng víu gì kết thúc quá trình lắp răng sứ Cercon.

Tham khảo mức gia lam rang su hiện nay tại Việt Pháp

Bọc răng sứ Cercon tại phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

 

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp- Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp- Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Nha Khoa Quốc Tế việt Pháp chính là nơi hội tụ đầy đủ những tiêu chí để lựa chọn làm răng sứ ở đâu tốt Hà Nội tập trung đội ngũ y bác sỹ giỏi đều tốt nghiệp tại trường đại học lớn như: Đại học Y Hà Nội, đại học Y Thái Bình với chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt đã thực hiện thành công cho hàng ngàn trường hợp đem lại những nụ cười đẹp nhất cho khách hàng.

Tại trung tâm các loại vật liệu răng sứ đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt là sứ Cercon được nhập khẩu trực tiếp từ Đức đáp ứng được tất cả những nhu cầu của quý vị từ chất lượng đến độ thẩm mỹ cũng như giá tiền. Đến với chúng tôi các bạn sẽ biết được bọc răng sứ Cercon như thế nào là chuẩn.

Trải nghiệm công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều của phòng khám được chuyển giao trực tiếp từ Pháp, lấy dấu răng chuẩn xác đến 100%. Hệ thống máy CAD/CAM giúp chế tạo răng sứ có độ khít nướu hoàn toàn, không bị lệch hay có khe hở, có màu sắc giống hoàn toàn như răng thật.

Tham khảo chất liệu khi làm răng sứ

Trên đây là quy trình trồng răng sứ Cercon như thế nào và lý do tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ hãy đến với Nha Khoa Việt Pháp để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi khám và tư vấn miễn phí. Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

>> Bị cao huyết áp có trồng răng sứ titan được không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz