Thông tin hữu ích về răng toàn sứ emax

Là một trong những dòng răng toàn sứ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đang dần thay thế cho dòng răng sứ kim loại truyền thống, răng sứ emax đang ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng trong nha khoa thẩm mỹ. Vậy răng sứ emax là gì? Răng sứ emax có mấy loại? Răng sứ emax có những đặc điểm gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>> Hỏi đáp bọc răng sứ kim loại có tốt không

Thông tin hữu ích về răng sứ emax

Thông tin hữu ích về răng sứ emax

  1. Răng sứ emax là gì?

Răng sứ emax thuộc dòng răng toàn sứ của hãng Ivoclar Vivadent, răng toàn sứ emax gồm hai chất liệu khác nhau là răng sứ emax thủy tinh và răng sứ emax zirconia CAD. Mỗi loại răng sứ emax được sản xuất theo những cách thức khác nhau, có những ưu nhược điểm riêng, có giá thành khác nhau và được chỉ định sử dụng chụp răng sứ trong những trường hợp khác nhau.

  1. Răng sứ emax có những đặc điểm gì?

Sở dĩ răng toàn sứ emax đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường bởi chúng có những đặc điểm mà các loại răng sứ khác khó có thể thay thế được:

Giới thiệu quy trình bọc răng sứ Emax chuẩn quốc tế

Giới thiệu quy trình bọc răng sứ Emax chuẩn quốc tế

– Cải thiện chức năng ăn nhai như răng thật: Răng toàn sứ emax được nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ C, có độ chịu lực cao lên tới 400 Mpa giúp răng có thể ăn nhai bền chắc sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, do có khối lượng riêng nhỏ hơn kim loại quý nên răng sứ emax mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bệnh nhân sau phục hình với khả năng cảm biến thức ăn như răng thật.

– Có tính thẩm mỹ cao: vì là dòng răng sứ không kim loại nên răng sứ emax có độ thấu quang rất tốt, màu trắng tự nhiên với các cấp độ khác nhau trùng khớp với màu răng thật của từng người và tương ứng với màu da, môi của nhiều bệnh nhân khác nhau nên đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đặc biệt, răng không có hiện tượng ngả màu hay đen viền nướu sau thời gian dài sử dụng như làm răng sứ titan kim loại.

– An toàn cho sức khỏe: Răng sứ emax có tính tương hợp rất tốt, đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn ISO, CE,… có thể tồn tại trong khoang miệng nhiều năm mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

– Tuổi thọ lâu bền: Khác với dòng răng sứ kim loại, răng toàn sứ emax không bị bám cặn, không ngả màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit nên có thể tồn tại lâu dài trong môi trường miệng, thậm chí có thể sử dụng suốt đời nếu khách hàng biết cách chăm sóc tốt.

– Chi phí hợp lý: Tuy răng sứ emax có giá thành cao hơn các loại răng sứ kim loại nhưng so với các dòng răng toàn sứ như răng sứ ceramill, nacera, cercon, veneer,… thì răng sứ emax có mức giá trung bình (khoảng 3,5 triệu đồng/ 1 răng) phù hợp với kinh phí của nhiều người.

Giải đáp: Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu 

Với những thông tin trên, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp hi vọng đã giải đáp thắc mắc của khách hàng về răng sứ emax có mấy loại và giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn về một dòng răng toàn sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ với giá cả phải chăng.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz