Răng sứ Katana giảm giá

Răng sứ Katana giảm giá ưu đãi tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hiện nay, răng sứ Katana đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó như màu sắc đẹp giống răng thật, khả năng ăn nhai tốt mà giá thành lại hợp lý. Đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp các bạn sẽ được trải nghiệm bọc răng sứ Katana giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Những trường hợp nên bọc răng sứ Katana

Có rất nhiều đối tượng khách hàng đến với chúng tôi với mong muốn phục hình lại răng bằng phương pháp bọc răng sứ. Do sứ Katana mang những ưu điểm vượt trội của dòng toàn sứ mà giá cả phải chăng nên được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Dòng răng sứ không kim loại Katana thường được sử dụng phục hình trong những trường hợp cụ thể như:

– Răng cửa bị sâu hay sau điều trị tủy đòi hỏi tính thẩm mỹ cao bởi răng cửa nếu hàn trám dễ bong vỡ, mặt khác khi hàn không cho độ thẩm mỹ đẹp như làm răng sứ.

– Những răng ở vùng răng cửa có hiện tượng thất thường như: răng cửa thưa, răng to, răng cửa lệch lạc, sứt mẻ, thậm chí răng hơi hô cũng có thể dùng phương pháp bọc thẩm mỹ để nắn cung…

– Răng cửa bị xỉn màu, ố vàng do thuốc lá, chè, thức ăn hay răng bị nhiễm màu Tetracycline từ nhẹ tới nặng hay răng bị nhiễm màu Flo…

Trường hợp răng thưa sau khi bọc răng sứ Katana

Trường hợp răng thưa sau khi bọc răng sứ Katana

Chương trình bọc răng sứ Katana giảm giá tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Nhiều khách hàng không biết bọc răng sứ ở đâu Hà Nội tốt và chất lượng. Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp có các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bọc răng sứ đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá như: Đại Học Y Hà Nội, Đại Học Y Thái Bình… Ngoài ra các bác sỹ còn đi tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu những thành tựu mới về nha khoa trong bọc răng sứ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chương trình bọc răng sứ Katana giảm giá ưu đãi hấp dẫn.

Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, các dụng cụ đều được vô khuẩn tuyệt đối và áp dụng quy trình chuẩn nên trồng răng sứ Katana giảm giá tại nha khoa quốc tế Việt Pháp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Nhiều người không biết bọc răng sứ bao nhiêu tiền, nhưng đến với chương trình khuyến mại hấp dẫn răng sứ Katana giảm giá là sự lựa chọn hoàn hảo với những ai có thu nhập trung bình mà chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Đối với dòng răng sứ Katana tại trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp có thời gian bảo hành nhiều năm. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì phòng khám sẽ bảo hành miễn phí.

Tại trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp ứng dụng công nghệ răng sứ CT 5 chiều được chuyển giao từ các chuyên gia nước ngoài cho những ưu điểm:

– Hình thể răng sứ giống hoàn toàn răng thật cần phục hình với tỷ lệ, kích thước và các điểm cắn chuẩn xác.

– Màu sắc của răng sứ hoàn toàn tự nhiên giống với răng thật, không bị đục hay viền đen.

– Độ bền của răng sứ đạt tối đa, chịu lực ăn nhai tốt, đảm bảo việc ăn uống bình thường.

– Tuổi thọ được lâu dài 20 – 30 năm và lâu hơn nữa tùy thuộc vào cách chăm sóc cũng như bảo vệ.

 

Công nghệ CT 5 chiều cho những ưu điểm vượt trội

Công nghệ CT 5 chiều cho những ưu điểm vượt trội

Với chương trình áp dụng răng sứ Katana giảm giá tại nha khoa quốc tế Việt Pháp quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng răng sứ, chất lượng điều trị và giá thành phải chăng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm răng giả hãy đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi khám và tư vấn miễn phí. Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: S6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz