Răng sứ không kim loại alumina

Bọc răng sứ không kim loại alumina chất lượng có tốt không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Em có một băn khoăn muốn bác sỹ giải đáp giúp ạ. Em có hai chiếc răng hàm bị sâu khá nặng, em có ý định bọc răng sứ và tìm hiểu thấy giá các loại răng sứ như Cercon khá là mắc nên em đang hướng sự chú ý đến răng sứ không kim loại alumina, không biết là bọc răng sứ Alumina thì chất lượng có tốt không ạ? Cảm ơn bác sỹ tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn  Bọc răng sứ không kim loại alumina chất lượng có tốt không? với chúng tôi. Nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ không kim loại alumina

Răng sứ không kim loại alumina

Làm răng sứ uy tín hà nội Răng sứ Alumina thực chất là một dòng răng sứ không kim loại cấu tạo từ cả sườn cũng như chụp bên ngoài làm toàn sứ nên chúng có chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, với dòng răng sứ này cũng thường ít được sử dụng tại Việt Nam so với răng sứ Cercon hay E.Max. Bọc răng sứ Alumina cho ra tính thẩm mỹ khá cao, và có sự tương phản ánh sáng hệt răng thật với với độ thấu quang như ngà răng thật, do đó khi ra ánh sáng hoàn toàn cũng không bị lộ do có màu sắc rất tự nhiên. Sau khi phục hình răng sứ không kim loại alumina bạn không bao giờ bị đen viền nướu.

Bọc răng sứ không kim loại alumina chất lượng có tốt không?

Răng sứ titan bao nhiêu tiền Bên cạnh đó dòng sứ không kim loại này còn có đặc tính tương hợp sinh học khá tốt, hoàn toàn lành tính với cơ thể, do đó chúng sẽ không gây nên các biến chứng nào đối với cơ thể. Thời gian tồn tại  loại làm răng sứ không kim loại alumina  này cũng khá cao khi chúng có độ bền chắc từ 10-15 năm.

Nha khoa của chúng tôi với công nghệ CT 5 chiều mới nhất  hiện nay sẽ là giải pháp phục hình hàng đầu dành cho răng của bạn. Với công nghệ CT 5 chiều này, dấu răng sứ được lấy theo cách hoàn toàn tự động nhờ máy quét trong vòng 30 giây thay vì bạn phải chờ hàng giờ như cách thủ công trước đây. Răng sứ cũng sẽ được chế tạo với sự hỗ trợ của phần mềm vi tính CAD/CAM, nhằm đảm bảo chính xác đến từng gờ rãnh và rút ngắn được thời gian bọc một cách tối đa nhất.

Quy trình làm răng sứ Chúng tôi hiện đang là một trong những địa chỉ tin cậy tại Việt nam  sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sau khi đã đầy đủ thực hiện nhiều kiểm định khắt khe. Chính vì thế Bạn có thể yên tâm khi chụp răng sứ không kim loại alumina hay bất cứ phương pháp phục hình nha khoa  nào tại Trung tâm chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến quy trình bọc sứ cũng như  bọc răng sứ Alumina hay các loại răng sứ chất lượng cao khác, xin bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa để được tư vấn và thăm khám.

Khái niệm : Răng sứ zirconia là gì

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz