Răng sứ không kim loại cercon

Răng sứ không kim loại cercon là gì? Và nó có tốt không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi răng sứ không kim loại cercon là gì và nó có tốt không ạ độ bền là bao lâu. Hiện tại em có một chiếc răng hàm dưới đang vỡ mẻ một bây giờ em muốn đi bọc sứ Em đang phân vân nên mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Minh Hà – Hà Nội).

+ Lưu ý : Cách chăm sóc răng sứ cercon

Răng sứ không kim loại cercon

Răng sứ không kim loại cercon

Trả lời :

Chào bạn Minh Hà !

Giá răng sứ cercon ht Nha khoa rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn răng sứ không kim loại cercon là gì và có tốt không? cùng với chúng tôi. Về thắc mắc răng sứ toàn sứ Cercon có tốt không  Bác sĩ tại nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước hết xin khẳng định với bạn trồng răng sứ không kim loại cercon là dòng sứ có độ bền rất cao và một trong những biện pháp hữu hiệu  hàng đầu cho bọc hàm bị vỡ. Những đặc điểm điển hình như: Đây là dòng sứ không kim loại, chế tạo từ khối sứ nguyên chất và được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên vể độ chịu lực sẽ cực kỳ  đảm bảo.

Độ bền khi làm răng sứ Cercon đã được nghiên cứu dao động từ 10-15 năm, thậm chí 20 năm hay  vĩnh viễn nếu như người bọc biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Đối với răng hàm – răng ăn nhai chính và về độ chịu lực lớn thì răng sứ Cercon đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Nếu như về răng sứ kim loại,  khung sườn từ hợp kim nên ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ đen bên trong thì mão răng toàn sứ Cercon hoàn hoàn khắc phục được những nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật. Bên dưới ánh sáng mặt trời, thậm chí chụp tia X-quang cũng làm bạn  không thể phân biệt được là răng giả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội Do cấu tạo cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài toàn bằng sứ nên độ bền của răng sứ Cercon có với độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật, Điều này cho phép bạn thoải mái ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật ngay đối với những thức ăn cứng, có độ dai.

Răng sứ CerconRăng sứ Cercon đang là  giải pháp hoàn hảo cho răng hàm bị vỡ

Răng sứ toàn sứ Cercon là gì và có tốt không?

Răng sứ Cercon cơ bản là một trong những răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay ở trên nhưng nếu bạn được phục hình với bác sỹ uy tín và công nghệ tốt thì hiệu quả bọc sứ sẽ đạt được mức tối ưu, đồng thời hạn chế gây ra sai sót trong quá trình phục hình.,

Làm răng sứ tại hà nội Công nghệ CT 5 chiều được Liên đoàn Nha khoa quốc tế đánh giá tốt nhất hiện nay.Tại Nha khoa, bọc răng sứ không kim loại cercon đảm bảo nguồn vật liệu chính hãng cùng chế độ bảo hành cực kỳ lâu dài. Nếu ở trong thời gian bảo hành răng sứ, bạn có gặp bất kỳ trục trặc nào chẳng hạn như răng sứ đổi màu, nứt vỡ hay ăn nhai khó khăn thì bạn hoàn toàn có thể quay lại trung tâm, nhờ bác sỹ sẽ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, so với ở trung tâm thì tất cả các ca thực hiện phục hình răng sứ tại đều đảm bảo chất lượng tốt mà khách hàng hoàn toàn yên tâm  không cần phục hình lại.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz