Răng sứ không kim loại katana

Bọc răng sứ không kim loại katana

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Hiện tại em có dự định đi làm răng sứ. Em có tìm hiểu một số loại răng sứ và được biết đến răng sứ không kim loại katana đến từ  Nhật Bản có mức giá cũng khá mềm so với các loại sứ cao cấp khác. Vậy thì không biết là răng sứ Katana có tốt hay không ạ và khi bọc răng sứ không kim loại katana thì độ bền được khoảng bao nhiêu năm thưa bác sỹ?

Răng sứ không kim loại katana

Răng sứ không kim loại katana

(Minh Hùng –  Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hùng !

Răng sứ nào tốt Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về răng sứ không kim loại katana có tốt không cùng chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sứ Katana hiện nay đang là một dạng của răng sứ không kim loại, 100% bằng sứ với nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây cũng chính là một loại răng toàn sứ rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay với mức giá khá hợp lý.

Răng sứ Katana có tốt hay không?

Làm răng sứ ở hà nội Do chất liệu làm răng sứ Katana từ Nhật Bản nên răng sứ sẽ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Ngoài ra, khi phục hình với răng sứ không kim loại katana, bạn không cần phải mài nhiều mô răng như nhiều các phục hình mão sứ kim loại hoặc không kim loại khác, do đó giúp bạn hạn chế ê buốt một cách tối đa.

Tính tương hợp sinh học của răng sứ Katana Nhật Bản  với các mô nướu khá tốt, do đó sẽ giúp bạn không gây nên dị ứng và khi bọc sát khít viền nướu và không gây ra tình trạng thâm đen.Hơn nữa, sau khi bọc sứ, bạn cũng có thể duy trì ăn nhai tốt trong vòng 10-15 năm mà không cần phải phục hình lại.

Rang su cercon Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của răng sứ Katana so với các loại răng sứ không kim loại khác như E Max, Cercon, Venus…chính là độ chịu lực có phần  kém hơn và vì thế không thích hợp với những ai có nhu cầu bọc sứ răng hàm nên thưởng i lưu ý trong quá trình ăn uống, bạn cần tránh các vật cứng. Ngoài ra, thân răng cũng độ bóng không bằng các loài răng sứ không kim loại khác. Chính vì những đặc điểm trên, thời gian bảo hành của hãng lên tới  6 năm.
Với một công nghệ bọc sứ tốt thì ắt hẳn răng sứ Katana hoàn toàn có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn cùng với mức giá khá hợp lý. Công nghệ bọc sứ số 1 Hoa Kỳ sẽ là giải pháp vô cùng  hoàn hảo trong việc phục hình những chiếc răng sứ răng sứ không kim loại katana mang lại hiệu quả rất cao, duy trì độ bền chắc và độ trong ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Đây là sáng tạo mới nhất của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth -Hoa Kỳ

Loại răng sứ khác : Răng sứ không loại alumina

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz