Răng sứ kim loại ceramco

Những thông tin về răng sứ kim loại ceramco bạn cần biết

  1. răng sứ kim loại ceramco là gì

Răng sứ kim loại Ceramco còn được gọi dưới tên thông dụng là dòng răng sứ kim loại thường, với thành phần cấu tạo bên trong chính là lớp sườn kim loại làm từ hợp kim Ni – Cr hoặc Cr – Co, và ở bên ngoài chúng sẽ được phủ nhiều lớp sứ Ceramco mỏng giúp tạo hình thành một chiếc răng  với hình dạng, kích thước và màu sắc tương đương gần giống  răng thật.

+ Lời khuyên : Nên chọn loại răng sứ gì

Răng sứ kim loại ceramco

Răng sứ kim loại ceramco

  1. Tính thẩm mỹ và độ bền tương đối của răng sứ kim loại ceramco

Răng sứ kim loại với cấu trúc 2 phần. Nếu phục hình với dòng răng sứ kim loại ceramco thì để đạt tính thẩm mỹ và cả độ bền cao thì rất khó. Phần kim loại màu đen nên khi được phủ sứ không thể nung trong như ngà răng mà buộc nha sĩ sẽ phải giảm cho màu trắng mờ đục xuống giúp che đậy đi màu đen của thân răng.

Từ ưu nhược điểm của răng sứ kim loại mà các nha sĩ  thường có lời khuyên sử dụng với từng trường hợp cụ thể khác nhau. Và, việc lựa chọn bọc răng sứ kim loại đầu tiên sẽ là lựa chọn có tính kinh tế khá cao cùng với khi chi phí rẻ so với răng quý kim và răng toàn sứ. Thứ hai là nếu bạn lựa chọn răng sứ kim loại hiện tại chỉ nên sử dụng chúng ở vị trí răng hàm- nơi những nhược điểm thẩm mỹ  không khiến cho người xung quanh phát hiện.

Hiện nay, để gia tăng chất lượng và gia tăng sự lành tính cho răng sứ kim loại, tốt hơn hết bạn nên phục hình răng sứ với công nghệ phục hình Răng sứ CT 5 chiều. Công nghệ này nhằm phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những nhược điểm của dòng răng sứ kim loại ceramco, Nhờ thế, việc bạn  bọc răng sứ kim loại sẽ có thể đẹp và tự nhiên hơn, bền chắc cũng như tương thích với cơ thể hơn, do đó mà tuổi thọ răng cũng được kéo dài nhiều năm so với những giới hạn của bản thân vật liệu.

Làm răng sứ hà nội không phải ai cũng biết chọn địa chỉ uy tín.

Vậy, nếu bạn đã và đang có nhu cầu tìm một  địa chỉ làm răng sứ kim loại ceramco tại Hà Nội uy tín cho tình trạng răng gãy, sứt mẻ, thưa, hoặc bọc sứ bệnh lý cho răng bị mất, răng sâu, mòn men… mà bạn vẫn đang băn khoăn về vật liệu,về công nghệ thì bạn có thể vui lòng đăng ký nhận tư vấn hỗ trợ theo form hoặc liên hệ với  trung tâm nha khoa chúng tôi để nhận được giải đáp nhanh chóng, chi tiết nhất với tình trạng răng của bạn nhé.

Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz