Răng sứ kim loại là gì

Răng sứ kim loại là gì? Tổng hợp kiến thức về răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là gì

Răng sứ kim loại là dòng răng sứ cũng được rất nhiều người lựa chọn. Nha khoa chúng tôi hôm nay sẽ  tư vấn chi tiết về răng sứ kim loại là gì? những ưu nhược điểm của việc bọc răng sứ kim loại trong việc chỉnh hình răng để đảm bảo khách hàng có thể tìm cho mình một lựa chọn tốt nhất, có những ca phục hình răng hoàn hảo nhất.

Răng sứ kim loại là gì

Răng sứ kim loại là gì

Răng sứ kim loại hiện nay được cấu tạo với 2 phần lõi kim loại và phần mão sứ phủ bên ngoài. Các kỹ thuật viên nha khoa ban đầu sẽ đúc một lớp thân kim loại cẩn thận, phù hợp với dấu răng đã mài cùi. phần chất liệu thân răng có thể sẽ là  titanium hoặc hợp kim Titan, sau đó một lớp phủ veneer sứ bao bên ngoài, hợp nhất với phần thân kim loại và nung nhiệt độ cao, tạo được hình lớp phủ sứ y hệt như răng thật.

Tổng hợp kiến thức về răng sứ kim loại

Độ dày lớp sứ và kích thước răng sứ kim loại còn rất phụ thuộc vào yếu tố khác như: tình trạng cụ thể của răng bạn cần phục hình, khoảng tiếp xúc, và những khớp cắn, mong muốn của cá nhân,,.. Nên răng sứ của bạn chắc chắn sẽ là phục hình riêng biệt trong từng trường hợp cụ thể.

Làm răng sứ ở hà nội thì nên tới đâu để làm ?

Răng sứ kim loại sau khi được hoàn thiện cấu tạo sẽ bắt đầu nung ở nhiệt độ cao (trên 850 độ C) nên chúng sẽ có độ cứng chắc nhất định gần như tương đương răng thật, chúng cũng có sức chịu lực tốt, bền bỉ theo thời gian và cả trong quá trình ăn uống hằng ngày. Răng sứ kim loại hiện nay được phục hình phổ biến và được tiến hành sử dụng tốt cho hầu hết tất cả các trường hợp cần phục hình mão răng và phuc hình cầu răng.

Răng sứ kim loại là một thế hệ răng sứ đã xuất hiện lâu đời nhưng vẫn còn giữ được ứng dụng cao. Hãy cùng bác sĩ nha khoa tìm hiểu những ưu nhược điểm của bọc răng sứ kim loại bạn nhé

Tư vấn cho khách hàng bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

► Ưu điểm của bọc răng sứ kim loại

  1. Độ bền cao

Với độ bền, độ cứng cao, bọc răng sứ kim loại đủ khả năng thay thế cho răng thật ở mọi vị trí răng cửa hay răng hàm và chúng hoàn toàn đủ sức cung cấp cho bạn thời gian sử dụng lâu dài cho người sở hữu.

  1. Hình dáng tự nhiên

Chính lớp sứ phủ bên ngoài đã tạo cho răng sứ kim loại có  sắc y hệt như răng thật. Hơn nữa, kỹ thuật viên nha khoa có thể giúp bạn trong tạo hình lớp sứ phủ một cách chuẩn xác đến từng gờ rãnh.

► Nhược điểm

  1. Răng sứ kim loại Có viền đen quanh phần chân răng và có độ bóng mờ khi chiếu  ánh sáng

Phần thân kim loại nằm bên dưới của răng sứ kim loại đôi khi cũng có thể gây đen viền chân răng ngay vị trí bọc răng nếu như kỹ thuật bọc răng sứ không đảm bảo sau khi bọc sứ, quy trình chăm sóc răng miệng không tốt cũng phần nào gây ra hiện tượng tụt lợi lộ viền kim loại của thân răng sứ

Tại nha khoa chúng tôi, khi bạn đến thăm khám chụp răng sứ kim loại sẽ được các nha sĩ tiến hành tỉ mỉ, chính xác đến độ đảm bảo viền chân răng sứ luôn luôn được nằm dưới viền lợi. Thân trên răng sứ sẽ ôm khít nướu cho răng độ tự nhiên 100%

Tìm hiểu về răng sứ kim loại ceramco

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz