Răng sứ kim loại quý

Tìm hiều về ưu nhược điểm khi làm răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý là răng sứ với thiết kế 2 phần, phần sườn  làm từ một kim loại quý hoặc chúng được làm từ  một hỗn hợp kim loại quý như vàng, bạc, platin …và phần vỏ phủ bằng những lớp sứ mỏng chồng nhau tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng.

Răng sứ kim loại quý được cho là một  loại răng sứ tốt, cao cấp và cũng rất được ưa chuộng không chỉ trên thế giới mà còn ở cả Việt Nam, chúng được chỉ định làm veneer, mão, cầu răng, và phục hình inlay hay onlay.  Răng sứ kim loại quý có độ bền trên 25 năm, thậm chí  có thể trọn đời nếu bạn có chế độ chăm sóc hợp lý. Chính vì thế nên chi phí thay răng sứ kim loại quý khá cao so với mặt bằng răng sứ thông thường

Xem thêm mẫu răng sứ kim loại bán quý

Ưu điểm của những chiếc  răng sứ Kim loại quý

Răng sứ Kim loại quý  có  độ bền cao,dù  bạn có sử dụng trong thời gian lâu đi nữa thì điều chắc chắn rằng  tình trạng răng bị xám hoặc bị nhiễm cổ răng là rất hiếm.

Màu sắc  loại răng sứ kim loại quý rất  tự nhiên hơn hẳn dòng răng sứ kim loại thường và một ưu điểm nổi trội  là chúng cũng dễ tương thích với răng và nướu góp phần hạn chế sự đổi màu của răng. Đặc biệt, dòng  răng sứ chất liệu vàng có tính sát khuẩn, nên nếu bọc răng sứ quý kim có tác dụng chống viêm nhiễm vô cùng hiệu quả.

Khi bọc răng sứ kim loại cần lưu ý những điều gì?

Nhược điểm của dòng răng sứ Kim loại quý

Do được chế tạo từ những kim loại quý hiếm và cũng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao cấp và chi phí cao hơn so với răng sứ titan và kể cả răng sứ kim loại thường.

Răng sứ kim loại quý được làm từ những vật liệu cao cấp, quý hiếm như vàng, bạch kim, plantin, nên  răng sứ kim loại quý sẽ giúp phát huy được tính năng nổi trội như tính năng cơ học,tính năng giá công,  tính năng hóa học, và tính năng sinh học cao, tạo một  sản phẩm răng sứ bền chắc gấp 5 lần răng thật, bảo vệ hàm răng khỏi hư tổn từ những tác nhân bên ngoài.

Răng sứ kim loại quý được làm từ những vật liệu cao cấp

Răng sứ kim loại quý được làm từ những vật liệu cao cấp

Đặc Tính đến từ dòng Răng Sứ Quý Kim là gì

Chính những hợp kim với sự quý hiếm này làm nên những đặc tính quan trọng của răng sứ kim loại quý, cũng vì đó là sự thêm vào các thành phần oxy hóa, chúng hạn chế đổi màu của răng sứ, cho tất cả những thiết kế răng sứ tinh xảo, chất lượng và màu sắc trong và sâu y như răng thật, thế nên độ phản quang rất ít.

Làm răng sứ thẩm mỹ có nên làm răng sứ kim loại quý không?

Cấu tạo răng sứ kim loại quý là một sự kết hợp hoàn hảo của hợp kim quý giá và có sử dụng bột sứ để sản xuất  ra dòng răng sứ có độ cứng HV 400, bởi vậy, nó cũng gần giống răng tự nhiên với hai thành phần, một là phần sườn bên trong bằng kim loại hoặc  sứ, và lớp  men sứ phủ bên ngoài.

Các loại răng sứ : Răng sứ kim loại ni-cr

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz