Răng sứ kim loại titan

Răng sứ kim loại titan có thực sự tốt không?

Răng sứ kim loại titan có những loại nào? Những mẫu răng sứ Titan nào tốt nhất hiện nay? Những ưu và nhược điểm của răng sứ thẩm mỹ titan so với các loại răng sứ khác nổi bật gì? mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau

Phục hình thẩm mỹ răng sứ Titan là biện pháp mới được áp dụng để khôi phục  hình dạng răng bị mất chất nhằm  đảm bảo răng thực hiện tính năng công việc ăn nhai và độ thẩm mỹ, có nhiều loại răng sứ để phục hình như răng sứ Cercon Zirconia, răng sứ veneer và răng sứ Titanium .

Răng sứ kim loại titan

Răng sứ kim loại titan

Tuy nhiên,đối với việc làm răng sứ kim loại titan là thành phần răng sứ kim loại, khung sườn làm bằng hợp kim cứng cáp chứa tới 8% titanium và chúng được phủ men sứ Ceramco2 bên ngoài. Ở phần lõi răng được làm bằng hợp kim Niken-Crom-Titan.

Làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội thì tới cơ sở nào không bị đau.

Các ưu điểm của răng sứ Titan :

– Răng sứ Titan sở hữu và duy trì độ chịu lực cao.

– Việc lên răng sứ Titan cũng không quá đỗi khó khăn, rất dễ thực hiện,thao tác không cần công nghệ kỹ thuật và những máy móc phức tạp.

– Không cần mài đi nhiều mô răng.

– Phù hợp với đa số những bệnh nhân tiền sử dị ứng với kim loại và rất  thích hợp cho răng với buồng tủy lớn.

– Chi phí và mức giá hợp lý  so với răng toàn sứ không quá cao

Tuy nhiên răng sứ titan cũng mắc phải những nhược điểm riêng của nó như có hạn sử dụng, hay đặc điểm về thẩm mỹ bề ngoài:

– Thời gian sử dụng : Thời gian sử dụng trung bình răng sứ kim loại titan với khung sườn đúc sử dụng kỹ thuật quay li tâm là 15 năm. Thời gian bảo hành trung bình là 05 năm với những trường hợp sau: bể vỡ sứ, khớp cắn ổn định khi chỉnh nha, gãy nhịp cầu răng do ăn nhai

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt được nhiều khách hàng lui đến.

Răng sứ Titan và những kiến thức liên quan

Răng sứ Titanium với khung sườn là hợp kim Niken-Crom-Titan (6% Titan). Hợp kim Titanium dùng để làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, cứng chắc, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Cũng có những đặc điểm giống như răng sứ kim loại, răng sứ Titan gây kích ứng và gây đen cổ răng sau một thời giann dài  sử dụng. Răng sứ Titan còn có nhược điểm nữa là có  màu hơi đục so với răng thật.

Chụp Bọc răng sứ Titan có tốt không? Câu hỏi này chúng tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời của riêng mình, chúng sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn nhờ hàm răng đẹp của mình, tuy nhiên hãy nhớ đến cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ để bạn có thể giữ gìn răng của mình được bền lâu theo thời gian dài sử dụng nhé.

Các loại răng sứ : Răng sứ kim loại quý

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz