Răng sứ kim loại mỹ

Những loại răng sứ kim loại mỹ hiện nay

Ba loại răng sứ kim loại được dùng phổ biến nhất hiện nay

Răng sứ kim loại mỹ thông thường: Phần khung sườn được làm bằng hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr. Và, bên ngoài khung sườn kim loại được chế tạo từ lớp phủ sứ trắng

– Răng sứ quý kim: Với  phần khung sườn được làm bằng kim loại quý, đặt tiền vì dụ như Plantin, vàng hay pallatium. Và bên ngoài khung sườn là lớp phủ sứ trắng.

Đặc điểm của 3 loại răng sứ kim loại mỹ phổ biến, bọc răng sứ kim loại có phần sườn bằng hợp kim hoặc kim loại quý

– Răng sứ hợp kim: Với đại diện tiêu biểu là răng sứ Titan. Thực chất thì đây cũng là răng sứ kim loại, có khung sườn hơp kim Niken – Crom – Titan, trong đó điều  quan trọng nhất là hợp kim Titan. Bên ngoài là lớp khung sườn là lớp phủ sứ trắng.

Răng sứ kim loại mỹ tại hà nội

Răng sứ kim loại mỹ tại hà nội

2/ Ưu nhược điểmrăng sứ kim loại mỹ

♦ Với  Răng sứ kim loại thông thường

Răng sứ kim loại thường khá giống răng thật khi nhìn bằng mắt,và  giá trị thẩm mỹ đạt được cũng khá đáng kể. Tuy nhiên, cũng chỉ sau một thời gian sử dụng, dưới tác động các loại axit có sẵn trong môi trường miệng oxy hóa các chuỗi protein sẽ bám trên răng sẽ gây ra hiện tượng: đổi màu răng làm đen dần cổ răng khi xảy ra phản ứng với phần khung sườn kim loại.

Làm răng sứ giá bao nhiêu Không chỉ làm gây đen viền nướu mà nếu có ánh sáng đi qua trông rất rõ ánh đen kim loại bên trong răng sứ, dễ phát hiện ra trồng răng giả. Tính oxy hóa cũng có thể là nguyên nhân gây kích ứng cho mô mềm và gây đau đớn khi ăn nhai. Đây cũng chính là loại răng sứ kim loại có mức phí rẻ nhất.

Răng sứ quý kim

Lắp răng sứ thẩm mỹ Một dòng răng sứ này khắc phục được những nhược điểm răng sứ kim loại điển hình như tính bền chắc, không kích ứng và đen cổ răng. Nhưng giá thành của chúng thì lại khá cao, ngang với giá răng toàn sứ hoặc có thể hơn (tùy theo giá thị trường) trong khi thẩm mỹ và chức năng không thể bằng.

Răng sứ hợp kim Titan

Ở trong cấu tạo của răng sứ thể chứa titan nên phần trọng lượng của răng nhẹ hơn so với bình thường nhưng lại  vô cùng chắc khỏe. Chất liệu titan được chứng minh có tính tương hợp sinh học tốt, ít kích ứng cơ thể nên còn được sử dụng tại dịch vụ nha khoa phức tạp khác liên quan đến giải phẫu như cấy ghép răng implant.

Khi bạn bọc răng sứ  kim loại Titan bản chất khung sườn là hợp kim kim loại nên chiếu quang một lúc vẫn thấy có ánh đen vàlâu dài vẫn có thể bị tác động của phản ứng oxy hóa đen viền nướu. Cũng vì so sánh với các loại răng sứ cao cấp thì sau một thời gian sử dụng cũng được cho là lâu, màu sắc răng sứ titan có phần đục hơn, không được tự nhiên như màu ngà răng thật. Tuy nhiên, đây vẫn luôn là dòng răng sứ kim loại mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội nhất với mức chi phí trung bình, phù hợp với điều kiện của mọi người.

Mọi thông tin khác về dịch vụ làm răng sứ xem chi tiết tại đây

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz