Răng sứ mỹ là gì

Răng sứ mỹ là gì ? (răng sứ kim loại) có mấy loại?

Răng sứ mỹ hiện nay có 2 loại, đó là răng sứ kim loại thường và răng sứ Titan.

+ Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có phần sườn được bởi các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và sau đó được phủ bên ngoài bằng một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này cũng có khả năng chịu được lực tốt, với màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng, những loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu bạn.

Răng sứ mỹ là gì

Răng sứ mỹ là gì

* Bọc răng sứ kim loại mỹ có tốt không ?

Răng sứ kim loại thường tuy không có quá nhiều  khác biệt nhiều so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng thì răng sứ kim loại thường sẽ bộc lộ những hạn chế, bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit của nước bọt và kim loại góp phần  làm đen viền nướu, gây ra tính mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, lúc có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ sườn bằng kim loại sẽ có thể bị  ánh đen, không được tự nhiên.

Nhận xét của khách hàng : Làm răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội

Bọc răng sứ mỹ là gì? với độ chịu lực tuy không bằng răng sứ toàn sứ nhưng cũng có thể nói răng sứ mỹ hay răng sứ kịm loại thường sẽ được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé và chúng cũng có thể thực hiện được cầu răng nhiều đơn vị. Độ bền tương đương như răng thật. Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai một cách bình thường trong khoảng 10 năm mà không cần bọc lại.

Chính bởi chúng có độ bền chắc cao đi kèm mức chi phí hợp lý mà răng sứ kim loại thường cũng là một trong những lựa chọn tối ưu để tiến hành phục hình cho răng bị mẻ, đặc biệt đối với những người có mức thu nhập trung bình. Do đó, với những khả năng tài chính của mình, bạn hoàn toàn có thể thêm sự lựa chọn những loại răng sứ kim loại để bọc sứ cho hàm răng của bạn.

Cùng tìm hiểu về bảng giá làm răng sứ titan của Việt Pháp

Ngoài ra, việc bạn chăm sóc răng miệng hợp lý hơn cũng  tuổi thọ của loại răng sứ này còn có thể lâu hơn nữa. Tuy nhiên, vì chúng được chế tạo bởi kim loại sau một thời gian bạn sử dụng nhất định cũng sẽ bị oxy hóa. Đây cũng là lúc bạn cần thay thế mão răng sứ mới.

Do đó, đối với những răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi nhiều yêu cầu về thẩm mỹ cao khi bọc sứ, bạn nên cân nhắc lựa chọn làm răng thẩm mỹ không kim loại để sở hữu một nụ cười tự nhiên và sử dụng được lâu dài.Và việc bọc răng sứ cũng sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe cùa bạn! điều này bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé.

Xem thêm : Răng sứ mỹ có tốt không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz