Răng sứ mỹ margin

Răng sứ mỹ margin là gì và những ưu điểm

Răng sứ Margin là gì

Nhiều người nói rằng sau khi bọc răng sứ thông thường sẽ xuất hiện viền đen ở nướu răng gây nên tình trạng mất thẩm mỹ và dễ dẫn đến nhiều bệnh về răng như hôi miệng,… Răng sứ Margin có thể  giúp bạn thoát khỏi những lo lắng trên với công nghệ hiện đại này.

Răng sứ mỹ margin

Răng sứ mỹ margin

Giới thiệu về cách làm răng sứ Margin

Răng sứ Margin hiện nay là sự kết hợp giữa hai dòng răng sứ kim loại và sứ Margin. Răng sứ Margin với độ dài từ 1mm đến 1,5 mm. Riêng đối với loại răng sứ này, đường tiếp xúc giữa răng sứ và nướu răng không kim loại nên người chế tác đã dùng một loại sứ chuyên biệt Margin để thay vào để sườn kim loại ngắn lại. Do vậy,  sử dụng răng sứ này bạn sẽ  không lo sợ phản màu kim loại. Sứ Margin đã được sản xuất do các nhà chuyên về ngành nha khoa hàng đầu trên thế giới

Ưu điểm khi bọc răng sứ Margin

Ưu điểm răng sứ Margin là bước tiến của nhiều thế hệ răng sứ, có thể giúp  khắc phục đa số những nhược điểm của các loại răng sứ khác được chế tạo trước đó. Nhưng so với các loại răng sứ cercon, thì răng sứ E-Max có mức giá cả khá cao nên cũng được nhiều khách hàng phân vân, băn khoăn khi lựa chọn sử dụng loại răng sứ này. Hơn nữa,lớp sứ này vốn dĩ rất mỏng nên gắn vào miệng sẽ dễ bị phản màu kim loại và  răng sẽ có thể bị viền đen ở vùng nướu.

Địa chỉ : Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội

Răng sứ Margin hiện nay được cấu tạo một cách chuyên biệt dành cho vùng chân răng tiếp xúc với nướu nên chắc chắn,việc bạn làm cũng  không mấy lo lắng ảnh hưởng sẽ bị đen ở viền nướu, thêm vào đó với  màu sắc rất tự nhiên như răng thật. Răng sứ Margin còn có khả năng chịu lực cao do đó khi sử dụng răng sứ này bạn có thể phần nào yên tâm vì việc  ăn nhai rất tốt, khả năng độ chịu lực đến 260 Mpa – 400 Mpa. Và đối với những người có phản ứng với kim loại làm răng sứ và sử dụng cũng rất phù hợp.

Cách làm răng sứ titan tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, để có thể  tiến hành bọc răng sứ Margin các nha sĩ sẽ phải mài nhiều mô răng hơn so với những loại răng sứ khác. Do vậy, việc bạn quyết định lựa chọn răng sứ nào thì bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ  nha khoa để bác sĩ tư vấn lựa chọn kỹ càng hơn.

Chụp răng sứ Margin với những ưu điểm vượt trội trên nên mức giá có thể sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại, mặc dù có mức giá như  vậy nhưng chúng được nhiều khách hàng an tâm sử dụng.

Cùng tìm hiểu : Răng sứ mỹ là gì

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz