Răng sứ Nacera thẩm mỹ và độ bền thách thức thời gian

Bọc răng sứ nacera có bền không luôn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng bởi bỏ ra chi phí khá lớn cho phục hình ai cũng mong muốn hiệu quả sẽ được bền lâu.

Giá trị thẩm mỹ mà răng sứ nacera mang lại

Răng bạn bị khấp khểnh, sứt, mẻ, gãy, xỉn màu… đều không đáng ngại bởi những biện pháp nha khoa tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm về răng miệng. Không chỉ đơn giản là cải thiện chức năng nhai mà với trồng răng sứ nacera hiệu quả thẩm mỹ mang lại sau phục hình thật quá tuyệt vời. bọc răng sứ thẩm mỹ nacera được sản xuất tại nước Đức đem lại nhiều ưu điểm về thẩm mỹ.

Răng sứ Nacera thẩm mỹ và độ bền thách thức thời gian

Răng sứ Nacera mang lại nhiều ưu điểm thẩm mỹ

          Răng sứ nacera được chế tác từ sứ đa lớp nacera cho màu sắc răng tự nhiên như răng thật. Răng sứ nacera có 16 tông màu có sẵn nên dễ dàng hơn trong việc chọn màu sắc hài hòa nhất với hàm răng từ chân răng đến cổ răng tạo được sự chính xác về màu sắc. Nếu chỉ bằng mắt thường thì răng sứ nacera trông không khác gì răng thật, rất khó phân biệt là bạn đang dùng răng thật hay răng giả bởi độ tự nhiên của răng nacera chính xác đến từng gờ rãnh. Còn gì tuyệt vời hơn hàm răng trắng sứ tự nhiên cho nụ cười hoàn hảo dù bọc răng sứ nacera giá bao nhiêu chăng nữa cũng rất xứng đáng.

Độ bền răng sứ nacera thách thức thời gian

Trong các loại răng sứ phổ biến hiện nay thì ngoài răng sứ nacera thẩm mỹ tự nhiên chân thật thì làm răng sứ bằng veneer cũng là gợi ý. Tuy vậy nếu xét về độ bền thì nacera lại vượt trội hơn hẳn răng sứ veneer. Răng sứ nacera được chế tác từ chất liệu sứ cao cấp mà theo các chuyên gia nha khoa tính toán thì độ chịu lực có thể lên tới 1400 Mpa, tức là gấp 7 lần răng thật.

Răng sứ Nacera thẩm mỹ và độ bền thách thức thời gian

Răng sứ Nacera có độ chịu lực cao gấp 7 lần răng thật

Sau khi trồng răng sứ nacera bệnh nhân sẽ tự tin hơn khi ăn thức ăn có độ cứng, rắn mà không lo mẻ hay gãy răng. Răng sứ nacera có độ bền lên tới 15 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng hợp lý sau phục hình theo đúng sự hướng dẫn của bác sỹ nha khoa. Và còn một điều nữa là bọc răng sứ nacera có bền không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của bác sỹ nha khoa nên muốn đạt được hiệu quả lâu bền nhất định bạn phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với bác sỹ giỏi.

  Thẩm mỹ nha khoa giúp bạn có thể tự tin với hàm răng trắng sứ. Điều này sẽ giúp ích cho bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Bọc răng sứ nacera có bền không đừng lo lắng bởi hiếm giải pháp nào hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời mà lại bền lâu như trồng răng sứ nacera.

>> Bọc răng sứ Veneer giá rẻ có tốt không và cách chăm sóc như thế nào?

        Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz