Răng sứ Nacera với những lợi ích vượt trội cho khách hàng

Chắc hẳn bạn vẫn thường băn khoăn lợi ích răng sứ nacera như thế nào mà nhiều người lựa chọn phương pháp này đến vậy? Hãy thử lắng nghe những phân tích về ưu thế của nacera nhé trước khi làm răng sứ thẩm mỹ

Những ưu thế vượt trội của răng sứ Nacera

Với bất kỳ khách hàng nào khi có ý định làm răng sứ nacera giá bao nhiêu hay bất kỳ loại răng sứ nào khác thì tính thẩm mỹ rất quan trọng.

  1. Răng sứ nacera với tính thẩm mỹ cao, không đen viền lợi

 Răng sứ nacera chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về yếu tố thẩm mỹ. Với kết cấu cả khung sườn và chụp đều làm bằng chất liệu sứ cao cấp nên răng nacera cho mặt răng sáng đẹp tự nhiên như răng thật, không bị oxy hóa, không đen viền lợi. Thậm chí răng còn hạn chế được xỉn màu khi bệnh nhân ăn thực phẩm dễ nhiễm màu, hút thuốc lá hay uống cà phê. Quan trọng là để đạt được hiệu quả ấy thì nơi bạn chọn trồng răng sứ nacera như thế nào. Nếu trung tâm nha khoa thực hiện đúng quy trình chuẩn với chất liệu cao cấp thì chắc chắn sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ rất tốt.

Răng sứ Nacera với những lợi ích vượt trội cho khách hàng

Răng sứ Nacera với những lợi ích vượt trội cho khách hàng

  1. Răng sứ nacera bền chắc, cho khả năng ăn nhai như thật

Bên cạnh tính thẩm mỹ, chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu thì một điều quan trọng bệnh nhân luôn quan tâm đó là chức năng nhai có được cải thiện tốt hay không. Răng sứ nacera được chế tác từ khối nguyên sứ cao cấp theo đúng quy trình với công nghệ hiện đại cad/ cam cho răng sau phục hình đảm bảo chính xác từng khớp cắn. Điều này giúp cho chức năng nhai được cải thiện tự nhiên như răng thật khiến cho bệnh nhân cũng dần quên đi việc họ đang dùng răng sứ. Ngoài ra theo các chuyên gia nha khoa thì răng sứ nacera có thể có độ bền chắc gấp 7 lần răng thật với độ bền lên tới 15 năm thậm chí là vĩnh viễn.

Răng sứ Nacera với những lợi ích vượt trội cho khách hàng

Răng sứ Nacera với những lợi ích vượt trội cho khách hàng

  1. Răng sứ nacera an toàn và không kích ứng

Quá trình chế tác và trồng răng sứ nacera như thế nào bạn đã biết rằng răng được chế tác từ khối nguyên sứ cao cấp. Với chất liệu này giúp cho răng sứ ngay sau khi phục hình có tính tương thích sinh học cao, dễ dàng thích ứng với mọi cơ địa nên không gây ra phản ứng phụ. Ngoài ra thì chất liệu toàn sứ giúp cho răng nacera có tính cách nhiệt tốt, không bị kích ứng với thức ăn nóng lạnh. Răng sứ nacera dùng ổn định lâu dài rất an toàn nên bạn hãy yên tâm khi lựa chọn giải pháp này để phục hình nha khoa thẩm mỹ.

>> Hỏi đáp bọc răng sứ venus có tốt không

Không phải tự nhiên mà răng sứ nacera lại có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng mà chính là bởi những lợi ích vượt trội mà nó có thể mang lại sau phục hình. Hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, hiện đại để được tư vấn xem phục hình bằng răng sứ nacera như thế nào là tốt nhất cho bạn.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz