Răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại hiện nay

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại  Cercon, là một  giải pháp phục hình đạt hiệu quả cao. Sở hữu một nụ cười tự tin, thân thiện cùng hàm răng sáng bóng sẽ phần nào đem đến thành công không nhỏ cho công việc và cuộc sống của bạn, giúp bạn tạo nên những  ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, mở ra nhiều cơ hội mới.

Bài viết : Răng sứ mỹ margin

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Ngày nay, với sự ra đời của răng sứ đẹp thẩm mỹ không kim loại đã góp phần  mang lại một giải pháp hiệu quả cho những ai cần cải thiện tình trạng răng sậm màu, bị sứt mẻ, gãy hoặc trường hợp răng mọc không có tính thẩm mỹ.

Bọc răng sứ kim loại có tốt không

Trước đây bạn sở hữu răng sứ có độ bền chắc, người ta bắt đầu chế tạo ra răng sứ với những lớp sứ có  sườn được đúc bằng kim loại và phủ bên ngoài một lớp sứ. Tuy nhiên, khi phủ một lớp sứ lên trên sườn kim loại , răng sứ sẽ có màu đục, không tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng lâu nên phần sườn kim loại sẽ bị oxi hóa do nước bọt có tính axit trong môi trường miệng, gây nên tình trạng đen viền nướu. Tuy nhiên, làm răng sứ này cũng có ưu điểm là giá thành tương đối thấp so với các dòng răng sứ khác.

Cùng tìm hiểu nơi chụp răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội.

Các loại răng sứ không kim loại hiện nay  

Răng sứ không kim loại được ra đời và là một bước phát triển mới của nha khoa răng sứ thẩm mỹ. Răng sứ không kim loại sẽ là một sự lựa chọn hiệu quả về cả mặt thẩm mỹ cũng như tốt đối với chức năng về ăn nhai của bạn. Loại răng sứ có phần sườn  đúc bằng sứ và nha sĩ sẽ phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp.

Làm răng sứ titan bao nhiêu tiền là điều thắc mắc của nhiề khách hàng.

Hiện nay,  phần lớn các nha khoa uy tín đang áp dụng công nghệ tiên tiến CAD/CAM để sản xuất toàn bộ răng sứ thẩm mỹ không kim loại Cercon,  mang lại tính chính xác cao. Răng sứ Cercon với phần sườn được sản xuất dựa trên máy tính do dây chuyền và công nghệ hiện đại từ Châu Âu, kết hợp cùng các kỹ thuật viên đắp sứ có tay nghề cao, có sự khéo léo, tỉ mỉ, cho ra những chiếc răng sứ màu sắc tự nhiên, sống động như răng thật của bạn.

Ngoài ra, răng sứ không kim loại Cercon cũng khắc phục được  nhược điểm của các loại răng sứ thông thường như: màu sắc sống động,giống như răng thật, không đen viền nướu, không kích ứng nướu, không bị ánh đen khi soi dưới ánh đèn, có độ bền cao, độ chịu được lực tốt,…Vì vậy răng sứ không kim loại Cercon luôn là một sự lựa chọ hàng đầu của các khách hàng  bọc răng sứ tại nha khoa chúng tôi.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz