Răng sứ titan berlin

Tìm hiểu về các loại răng sứ titan berlin

Dòng răng sứ titan berlin

Em chào bác sĩ, trong thời gian gần đây cũng có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng loại răng sứ trong phục hình thẩm mỹ nha khoa, Trong số đó thì em được biết răng sứ titan berlin nhưng thực sự chưa có nhiều thông tin về loại răng sứ mới này.

Bác sĩ có thể cho tư vấn thêm cho em được không ạ?

Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn vì đã đặt sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với thắc mắc về răng sứ titan berlin, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Việc trồng răng sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và thoải mái khi xuất hiện trước đám đông, giúp  việc giao tiếp với những người xung quanh dễ dàng thuận tiện hơn. Tuy nhiên thực tế cũng có rất nhiều lý do khiến  chúng ta không thể sở hữu được một hàm răng trắng sáng đúng như mong muốn. Và sự ra đời của răng sứ titan berlin chính là một giải pháp tuyệt vời  để khắc phục mọi hạn chế ấy. Từ đó mà người bệnh hoàn toàn tự tin nở nụ cười rạng rỡ.

Loại răng sứ nổi bật : Răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ titan berlin có tốt không

Bọc răng sứ titan berlin có tốt không

Những ai nên sử dụng răng sứ titan berlin?

Các răng của bạn đã điều trị tủy và cần thêm chụp bên ngoài

Răng bạn bị mắc một số bệnh chẳng hạn như sâu, viêm nha chu, sứt, mẻ,…

Các răng điều trị tủy nhưng ít khi được tủy nuôi dưỡng, nó cũng thường khá giòn và dễ vỡ, cần phải bọc lại  ở bên ngoài để bảo vệ  răng

Người bệnh bị mất 1  hay 2 răng ở những vị trí gần nhau

Tư vấn : Nên bọc răng sứ ở đâu là tốt nhất.

Các loại răng sứ titan berlin hiện nay

Răng sứ titan berlin là loại răng sứ với lớp kim loại có phần khung sườn  làm từ hợp kim titan tilite Mỹ và bên ngoài bao bọc bởi một lớp sứ lvoclar từ Đức. Điều đặc biệt nhất đến từ dòng răng sứ titan berlin là nó được sở hữu cường độ cộng thêm việc kết hợp với sứ kim loại chất lượng cao, bởi thế chu kỳ ứng dụng cũng khá dài và bền bỉ, tuổi thọ cao hơn hẳn so với răng sứ thông thường hiện nay. Đây chính là lý do vì sao mà khi  ứng dụng dòng răng sứ này bạn sẽ  không bị dị ứng với những thức ăn nóng lạnh, bảo đảm bạn thoải mái và vẫn sinh hoạt bình thường, đồng thời sau khi phuc hình loại răng sứ trên, bạn sẽ được cải thiện tình trạng răng hay bị xuất huyết, răng bị thâm đen viền nướu xung quanh.

Các loại răng sứ : Răng sứ titan deal

Với nhiều ưu điểm nổi bật đó nên chính những người đòi hỏi cao về  thẩm mỹ cũng sẽ rất thích sử dụng dòng răng sứ titan berlin khi có nhu cầu phục hình lại hàm răng của mình.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz