Răng sứ titan có bền không

Răng sứ titan có bền không?

Cũng thuộc dòng răng sứ kim loại, làm răng sứ titan có bền không đang là băn khoăn của không ít người đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ titan.

Để đánh giá được chất lượng của răng sứ titan cũng như việc khẳng định răng sứ titan có bền không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin chi tiết về răng sứ titan thông qua bài viết sau:

  • Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan là một loại răng sứ thẩm mỹ được dùng phổ biến trong nha khoa. Cấu tạo của răng sứ titan được thiết kế gồm 2 phần: Khung sườn làm bằng hợp kim có chứa từ 4-6% Titanium, bên ngoài được phủ bởi một lớp men sứ Ceramco3.

Với phần khung sườn được làm bằng hợp chất kim loại Titan nên răng sứ titan có độ bền chắc rất cao.

Răng sứ titan cũng thuộc dòng răng sứ kim loại

Răng sứ titan cũng thuộc dòng răng sứ kim loại

Thuộc dòng răng sứ kim loại nên răng sứ titan cũng có đầy đủ các tính chất và đặc điểm như răng sứ kim loại, ngoài ra còn có thêm một số đặc điểm khác như:

  • Dễ cấy ghép vì không cần lấy nhiều mô răng.
  • Răng sứ titan là giải pháp tối ưu trong các trường hợp bệnh nhân bị dị ứng các kim loại khác hay răng có buồng tủy lớn mà răng toàn sứ không thể khắc phục được
  • Răng sứ titan có mức chi phí không cao như các dòng răng toàn sứ khác.
  • Với kim loại Titan không gây dị ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học trong khoang miệng, nên răng sứ titan rất lành tính đối với cơ thể con người

Tư vấn cho khách hàng trồng răng bao nhiêu tiền

Răng sứ titan rất lành tính với cơ thể

Răng sứ titan rất lành tính với cơ thể

  • Chụp răng sứ titan có bền không?

Tuy được nhiều bệnh nhân tin dùng và lựa chọn bởi chi phí không quá cao mà vẫn đảm bảo phục hình tốt các chức năng ăn nhai cho bệnh nhân, nhưng nhiều người vẫn lo lắng bọc răng sứ titan có tốt không, theo thời gian sử dụng thì liệu răng sứ titan có bền không? Với những đặc điểm như đã chia sẻ trên đây của răng sứ titan thì có thể khẳng định rằng răng sứ titan không những đảm bảo phục vụ đầy đủ các chức năng như răng thật mà còn rất lành tính với cơ thể, khắc phục được cả những trường hợp mà răng toàn sứ không làm được. Tuy nhiên, răng sứ titan có hạn chế là bị oxy hóa sau thời gian sử dụng nên dẫn đến hiện tượng đen viền nướu gây mất thẩm mỹ cho hàm răng. Xét về độ bền, răng sứ titan có độ bền khá tốt từ 5-10 năm thậm chí có thể lâu hơn rất nhiều nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Giới thiệu răng sứ katana có mấy loại

Răng sứ titan có bền không?

Răng sứ titan có bền không?

Trên đây là những chia sẻ về răng sứ titan, cũng như trả lời cho câu hỏi răng sứ titan có bền không. Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tư vấn của bác sĩ việt pháp trồng răng sứ cercon có tốt không

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Bọc răng sứ không cần mài răng

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz