Răng sứ titan có bị đen không

Làm răng sứ titan có bị đen không?

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm hoặc can thiệp bệnh lý của hàm răng. Trước khi bạn tiến hành bọc sứ chắc chắn bác sĩ có tư vấn cho các bạn về dịch vụ này. Sau đây sẽ là nội dung xoay quanh dịch vụ bọc sứ để các bạn tham khảo.

+ Răng sứ titan có tốt không

Chụp răng sứ titan có bị đen không

Chụp răng sứ titan có bị đen không

Phân nhóm răng sứ thẩm mỹ

Dường như dịch vụ bọc sứ tại nha khoa đã được nhiều người biết đến và mỗi nha khoa có thể sẽ cung cấp các loại răng sứ khác nhau nhưng chung quy chỉ có hai nhóm răng sứ chính.

  • Nhóm răng sứ kim loại: Các bạn hãy hiểu rằng những chiếc răng giả có cấu tạo khung sườn bằng kim loại và lớp vỏ ngoài bằng sứ được gọi là răng sứ kim loại. Thông thường có hai loại là răng sứ kim loại thường và răng sứ titanium.
  • Nhóm răng sứ toàn sứ: Bao gồm những chiếc răng được chế tạo từ khung sườn đến lớp vỏ ngoài đều bằng sứ.

Tâm lý chung của mọi người khi mua sản phẩm hoặc chọn lựa dịch vụ nào đó đều muốn chi phí thấp và đối với dịch vụ thẩm mỹ răng sứ cũng vậy. Nếu các bạn muốn tìm được dịch vụ có chi phí vừa phải nhưng hiệu quả vẫn cao thì bạn nên chọn lựa răng sứ titan là thích hợp nhất.

Thắc mắc : Trồng răng giả và những lưu ý liên quan.

Gắn răng sứ titan có bị đen không?

Răng sứ titan thuộc nhóm răng sứ kim loại đây cũng là lý do nhiều nhiều bạn quan tâm và thắc mắc liệu sau khi bọc răng sứ titan có bị đen không ?

Đây cũng là thắc mắc hợp lý vì nói đến răng sứ kim loại chúng ta thường lo ngại vấn đề sau một thời gian dài ăn uống chiếc răng có thể bị oxi hóa. Rất dễ dàng nhận biết tình trạng răng sứ bị oxi hóa.

Khi bạn nhìn thấy phần cổ răng tiếp xúc với phần lợi bị đen nghĩa là phần khung sườn đang bị oxi hóa. Răng titan cũng có thể xảy ra tình trạng này. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng độ bền của răng titan rất cao hơn kim loại thường vì kim loại titanium là kim loại đảm bảo chịu lực nhai tốt. Đặc biệt loại răng này không gây kích ứng nhiều như sản phẩm từ kim loại thông thường.

Lời khuyên : Nên trồng răng sứ ở đâu để có hàm răng đẹp nhát

Nên làm gì nếu răng sứ titan bị đen?

Nếu chiếc răng bị đen có thể làm bạn cảm thấy mất thẩm mỹ nhưng chiếc răng vẫn còn độ bền cao thì tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn lựa thay thế chiếc răng mới hoặc giữ nguyên. Bạn nào muốn đạt tính thẩm mỹ cao thì ngay từ đầu các bạn nên chọn răng toàn sứ ví dụ như chọn lựa răng sứ cercon. Đây là loại răng cao cấp, từ khung sườn đến lớp vỏ ngoài đều làm bằng sứ vì vậy tính thẩm mỹ rất cao và 100% bạn không phải lo ngại bị đen viền cổ răng.

Định hướng trước nhu cầu thẩm mỹ răng sứ lên cao vì vậy nha khoa quốc tế Việt Pháp đã có những sản phẩm răng sứ chất lượng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Những ai đang có nhu cầu tìm đến dịch vụ bọc sứ, hãy trực tiếp đến nha khoa quốc tế Việt Pháp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ này.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz