Răng sứ titan có tốt không

Phục hình răng vĩnh viễn bằng răng sứ titan có tốt không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ nha khoa quốc tế Việt Pháp. Em tên là Mai Anh năm nay 30 tuổi. Hiện tại răng hàm của em bị đau nhức và em nhận thấy mình bị sâu năng khá nặng vì đã xuất hiện lỗ đen trên bề mặt răng. Trường hợp này của em có thể bọc răng sứ được hay không và em muốn chọn răng sứ titan, mong bác sĩ tư vấn kỹ về răng sứ titan có tốt không ? ( Em cám ơn bác sĩ – Mai Anh, Hà Đông)

Trả lời: Chào bạn Mai Anh!

Chúng tôi rất cám ơn bạn đã tin tưởng nha khoa quốc tế Việt Pháp và chia sẻ những băn khoăn hiện tại bạn đang gặp phải. Sau đây chúng tôi xin trả lời một số vấn đề mà bạn thắc mắc.

Làm răng sứ titanLàm răng sứ titan có tốt không có tốt không

Làm răng sứ titan có tốt không

Sự nguy hại của bệnh sâu răng

Chúng ta biết rằng bệnh sâu răng là một dạng bệnh lý có hại cho hàm răng. Mặc dù căn bệnh này không nguy hại đến tính mạng, thế nhưng làm cho chúng ta rất khó chịu vì có ảnh hưởng không tốt đến hàm răng như gây đau nhức ở giai đoạn hư tủy, có thể dẫn đến mất răng vĩnh viễn. Chắc chắn mất răng sẽ suy giảm chức năng ăn nhai và đó là một thiệt hại lớn.

Tư vấn : Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất hiện nay

Sâu răng rất khó phát hiện vì có nhiều giai đoạn phát triển bệnh. Nếu ở giai đoạn đầu thường chưa xuất hiện cảm giác đau nhức. Trường hợp của bạn Mai Anh đã bị đau nhức có thể răng sâu ở giai đoạn phá hoại tủy răng. Bác sĩ khuyên bạn nên trực tiếp đến nha khoa để chúng tôi thăm khám kỹ lưỡng hơn.

Sâu răng có bọc răng sứ được không?

Bạn Mai Anh có thắc mắc rằng trường hợp của bạn có làm răng sứ được không. Chúng tôi có thể đưa ra chuẩn đoán sơ bộ trên mô tả của bạn đó là tình trạng sâu răng ở giai đoạn phá hoại tủy và ở giai đoạn này bạn vẫn còn khả năng phục hình lại răng sâu.

Tuy nhiên đối với trường hợp hư tủy bạn vẫn đến nha khoa để bác sĩ tiến hành đúng quy trình. Sau khi thăm khám nếu nhận thấy cấu trúc răng của bạn đủ điều kiện để gắn răng sứ phục hình thì bác sĩ sẽ tiến hành quy trình này.

Làm răng sứ titan có tốt không?

Ngày nay trong ngành nha khoa dịch vụ bọc sứ đã trở thành dịch vụ phổ biến được nhiều người biết đến. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thì hiện tại trong dịch vụ này đã có nhiều loại răng sứ khác nhau để khách hàng chọn lựa. Đối với bạn Mai Anh có sự quan tâm nhiều nhất đến răng sứ titan nên bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này.

Để đưa ra kết luận loại sứ này có tốt hay không thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu về cấu tạo của răng sứ này. Về mặt chung thì loại sứ titan này đều có hai lớp đó là lớp vỏ ngoài và phần khung sườn. Điểm khác biệt để chúng ta nhận biết đó là răng sứ titan có khung sườn là kim loại. Đặc biệt sử dụng kim loại quý titanium để chế tạo thành.

Kim loại titanium là kim loại quý không gây kích ứng như kim loại thường, tính chịu lực của kim loại này rất cao sẽ đảm bảo chịu lực nhai tốt. Từ đây bạn Mai Anh có thể đưa ra nhận định về loại răng titan này rất tốt. Thêm vào đó chi phí để phục hình cũng ở mức trung bình khoảng 2.500.000/răng.

Phương pháp : Gắn răng sứ an toàn

Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng tư vấn nếu bạn có thắc mắc tiếp theo. Để khắc phục nhanh chóng tình trạng này, bác sĩ khuyên bạn Mai Anh trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz