Răng sứ titan độ bền được bao lâu

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu là điều mà rất nhiều người băn khoăn khi mà loại răng sứ này đang ngày càng phổ biến rộng rãi và nhiều khách hàng ưa chuộng.

  1. Độ bền răng sứ titan được bao lâu

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu luôn là mối quan tâm của bệnh nhân bởi đây là loại răng sứ giá rẻ nhưng cho hiệu quả tối ưu. Răng sứ titan được cấu tạo bởi khung sườn titan- niken- crom sau đó phủ sứ bên ngoài vừa đảm bảo độ bền lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Răng titan đặc biệt phù hợp với trường hợp bệnh nhân muốn phục hình răng hàm vì răng titan có khả năng chịu lực tốt.

Vậy bạn đã biết răng sứ titan sử dụng được bao lâu? Theo ý kiến của các chuyên gia nha khoa thì độ bền răng sứ titan khoảng 5 năm đến 10 năm, thậm chí có thể lâu hơn nếu đúng kỹ thuật và bệnh nhân biết cách chăm sóc răng hợp lý. Hãy tham khảo thêm những biện pháp làm sao để làm răng sứ đem lại hiệu quả bền lâu hơn.

Độ bền răng sứ titan được bao lâu

Độ bền răng sứ titan được bao lâu

  1. Những yếu tố giúp răng sứ titan được bền lâu

Răng sứ titan được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên hãy lưu ý khi bọc răng sứ titan để hiệu quả duy trì được lâu dài hơn.

– Bác sỹ có tay nghề giỏi, chuyên môn và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng giúp ca phục hình thành công hơn, hạn chế biến chứng sau phục hình và đảm bảo hiệu quả lâu dài. Kỹ thuật trồng răng sứ là kỹ thuật phức tạp và không phải bất kỳ bác sỹ nha khoa nào cũng thực hiện được nên phải thật chú ý trong lựa chọn của mình.

– Sử dụng công nghệ hiện đại cad/ cam hỗ trợ chế tác ra những chiếc răng sứ chính xác về hình dáng, màu sắc, kích thước cho răng sau phục hình bền chắc hơn.

Gia rang su tham my không rẻ nên bệnh nhân cần lưu ý có chế độ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, thăm khám răng định kỳ để bảo vệ kết quả phục hình được bền lâu.

Bạn có biết thời gian bảo hành răng sứ titan

Bạn có biết thời gian bảo hành răng sứ titan

  1. Bọc răng sứ titan ở đâu hiệu quả

Với nhu cầu nha khoa thẩm mỹ ngày càng tăng nên cũng ngày càng nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ mọc lên đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn. Tuy nhiên đó cũng chính là khó khăn bởi quá nhiều trung tâm nha khoa khiến bạn thật khó để lựa chọn. Xin giới thiệu cho bạn địa chỉ nha khoa uy tín đó là Nha khoa Quốc tế Việt Pháp với bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại là địa chỉ tin cậy cho bạn trao gửi niềm tin. Khi bọc răng sứ không nên chỉ quan trọng tìm hiểu gia rang su titan, mà cần phải xem nơi nào chất lượng cho hiệu quả bền lâu.

Bọc răng sứ không chỉ là thẩm mỹ, chức năng mà độ bền cũng rất quan trọng. Răng sứ titan được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn trao gửi niềm tin nên hãy thận trọng khi quyết định.

>> Những điều tạo nên sự khác biệt của răng sứ ht smile

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz