Răng sứ titan mỹ

Răng sứ titan mỹ và những thông tin về dòng răng sứ titan

Răng sứ Titan mỹ là gì ?

Răng sứ titan mỹ trên thị trường hiện là loại răng sứ thẩm mỹ với  khung sườn bằng hợp kim chứa 4% đến 6% titanium và được tiến hành phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.

Răng sứ titan mỹ

Răng sứ titan mỹ

Những ai phù hợp để bọc răng sứ Titan?

Về độ bền chắc,  tính thẩm mỹ thì răng sứ titan cũng gần giống với răng toàn sứ không kim loại, Nên khi trồng răng sứ Titan sẽ giúp phù hợp để phục hình ở nhiều vị trí, các trường hợp gặp các vấn đề khác nhau liên quan đến răng như:

  • Răng bị gãy vỡ,…
  • Răng sau khi điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
  • Răng xấu bẩm sinh và bị mòn men
  • Răng nhiễm màu mà không thể phục hồi bằng tẩy trắng

Răng sứ thẩm mỹ titan cũng  đủ tiêu chuẩn răng sứ và mão răng sứ titan không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng, cũng sẽ không bị tác động bởi những dịch nước bọt trong miệng.

Với răng sứ titan bạn sẽ được chỉ định cho tất cả các trường hợp mão răng, cầu răng, không có sự yêu cầu thẩm mỹ cao. Những người nguy cơ bị dị ứng với kim loại, những răng với buồng tủy lớn.

Ưu điểm và nhược điểm  của phương pháp làm răng sứ titan mỹ có tốt không

Ưu điểm của loại răng sứ titan này là dễ thực hiện, không cần lấy đi nhiều mô răng, không cần áp dụng công nghệ máy móc cao cũng sẽ có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ titan một cách dễ dàng. Răng titan thích hợp với các trường hợp bệnh nhân  dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được. Thẩm mỹ sử dụng răng sứ sườn titan sẽ có mức chi phí không cao so với việc thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác. Răng sứ titan cũng chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, giằng xé…nên có thể thực hiện được cầu mão cho nhiều đơn vị.

Tìm nơi chụp răng sứ ở đâu tốt hà nội

Nhược điểm của dòng răng sứ titan là có thân răng hơi đục không được trong tự nhiên như răng toàn sứ, thêm vào đó vùng nướu chân răng có nguy cơ bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra. Do đó làm răng sứ titan có độ bóng, độ trong của răng sứ kim loại titan sẽ không thể bằng dòng răng toàn sứ.

Nếu bạn được phục hình nhờ kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ Titan cũngcó thể duy trì được trong rất nhiều năm.

Vậy, nếu muốn chỉnh nha vì mục đích thẩm mỹ răng chị em hãy cân nhắc ưu điểm, nhược điểm của từng loại răng sứ trong nha khoa để có thể có sự  lựa chọn phù hợp nhất với mục đích của mình nhé.

Các loại răng sứ : Răng sứ titan có mấy loại

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz