Răng sứ titan vita

So sánh  răng sứ titan và răng sứ Vita loại nào tốt hơn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại răng sứ như: răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ vita,… Mỗi loại răng sứ đều có đặc điểm và tính chất riêng, vậy giữa 2 loại răng sứ titan vita thì loại nào tốt hơn?

Để có thể so sánh và đánh giá được mức độ tốt xấu của 2 loại răng sứ titan và răng sứ vita, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

  • Thông tin chi tiết về răng sứ titan

Răng sứ titan cũng thuộc dòng răng sứ kim loại, nên mang đầy đủ các tính chất của dòng răng sứ kim loại. Cấu tạo của răng sứ titan gồm 2 phần: Lớp khung sườn được làm bằng hợp kim gồm Ni-Cr-Ti, phần vỏ bên ngoài được phủ bởi một lớp sứ Ceramco3.

Tư vấn trong rang gia bao nhieu cho các loại răng sứ

Răng sứ titan có thể chịu được lực nén khá tốt. Ngoài ra răng sứ titan còn là lựa chọn tối ưu cho những trường hợp bệnh nhân có buồng tủy lớn không thể dùng răng toàn sứ hay bệnh nhân bị dị ứng với các kim loại khác. Nhiều người băn khoăn không biết răng sứ titan giá bao nhiêu, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là răng sứ titan có giá không quá cao như các loại răng toàn sứ.

Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan là gì?

  • Thông tin chi tiết về răng sứ vita

Không giống như răng sứ titan, răng sứ vita thuộc dòng răng toàn sứ. Có cấu tạo lớp sườn bên trong hoàn toàn là sứ nguyên chất với khả năng chịu lực rất cao từ 360-400 Mpa.

Chương trình khuyến mãi răng sứ katana giảm giá

Răng sứ vita có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại răng sứ kim loại khác như: răng sứ titan hay răng sứ kim loại thường. Chính vì thế răng sứ vita được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn để trồng răng sứ ở hà nội.

Răng sứ vita là gì?

Răng sứ vita là gì?

  • Răng sứ titan vita loại nào tốt hơn

Cả 2 loại răng sứ titan vita đều đảm bảo tốt các chức năng cơ bản không khác gì răng thật. Tuy nhiên, răng sứ vita với nguyên liệu sử dụng hoàn toàn là sứ nguyên chất nên đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn hẳn so với răng sứ titan.

Giải đáp thắc mắc cho khách hàng bọc răng sứ cercon có tốt không

Răng sứ titan và răng sứ vita loại nào tốt hơn?

Răng sứ titan và răng sứ vita loại nào tốt hơn?

Trên đây là những chia sẻ về 2 loại răng sứ titan vita, nếu các bạn vẫn còn chưa thực sự hiểu rõ thì có thể liên hệ đến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp qua địa chỉ dưới đây để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Tư vấn làm răng sứ ceramill giá rẻ

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Răng sứ titan có bền không

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz