Răng sứ veneer có mấy loại

Răng sứ veneer có mấy loại với những ưu điểm vượt trội về hình thể là giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục hàm răng xỉn màu trong thời gian ngắn nhất.

  1. Trồng răng sứ veneer nên áp dụng trong trường hợp nào

Trồng răng sứ veneer đơn giản chỉ là thao tác dán một lớp sứ mỏng lên răng. Lớp sứ mỏng này đóng vai trò như một chiếc áo mới giúp phục hình răng về màu sắc và hình thể đẹp hoàn hảo dưới mọi góc nhìn. Tuy nhiên, không phải răng sứ veneer có thể áp dụng trong mọi trường hợp mà chỉ phù hợp với một số trường hợp dưới đây.

– Răng bị nhiễm màu mà không thể cải thiện bằng các phương pháp tẩy trắng răng thông thường

– Răng bị vỡ mẻ vẫn còn chân răng

– Răng bị thưa, mòn men

– Răng mọc khấp khểnh, răng không đều nhau

Răng sứ veneer có mấy loại

Răng sứ veneer có mấy loại

 

  1. Ưu điểm vượt trội của mặt dán sứ veneer

– Mặt dán sứ veneer cho hàm răng thẩm mỹ đẹp hơn nhanh chóng: Bọc răng sứ giá bao nhiêu chăng nữa thì mục đích cuối cùng cũng là muốn cải thiện thẩm mỹ. Răng sứ veneer sẽ mang đến cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên nhanh chóng.

– Mặt dán sứ veneer giúp cho răng trắng sáng hơn: Mặt dán sứ được làm từ chất liệu cao cấp nên độ trắng sáng cao nhưng vẫn rất tự nhiên như răng thật. Màu sắc sinh lý của răng thật được ánh ra qua lớp sứ siêu mỏng cho vẻ tinh tế tự nhiên tới từng gờ rãnh.

– Dùng mặt dán sứ veneer không cần mài răng nhiều: Mặt dán sứ veneer rất mỏng nên bệnh nhân khi thực hiện không cần mài răng quá nhiều mà chỉ cần mài một lớp rất mỏng. Vì vậy mà răng thật của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh bị ê răng khó chịu khi thực hiện phương pháp này.

Tìm hiểu: Giá bọc răng sứ zirconia 2017

Răng sứ veneer có mấy loại - lựa chọn răng sứ phù hợp

Răng sứ veneer có mấy loại – lựa chọn răng sứ phù hợp

  1. So sánh bọc răng sứ veneer với các biện pháp bọc răng thông thường

Răng sứ veneer có mấy loại đem đến cho bệnh nhân đa dạng sự lựa chọn. Dù là loại nào thì độ bền của răng sứ veneer cũng duy trì được ít nhất 10 năm. Theo các chuyên gia nha khoa thì nếu như bọc cả hàm răng thì sẽ duy trì độ bền chắc tốt hơn.

– Tỷ lệ mài răng rất nhỏ giúp bảo tồn răng thật: Những chiếc răng xỉn màu với hình dáng không chuẩn thì bọc răng sứ veneer là giải pháp hữu hiệu nhất. Bọc răng sứ veneer chỉ cần mài răng với tỷ lệ rất nhỏ thậm chí là không cần mài răng nên mô răng thật không bị tổn thương và xâm lấn nhiều như các biện pháp bọc răng sứ thông thường khác.

– Thẩm mỹ tự nhiên như răng thật: Răng sứ veneer luôn có lợi thế về giá trị thẩm mỹ bởi răng sau khi tiến hành phục hình nha khoa thẩm mỹ bằng phương pháp này luôn có độ tự nhiên, chân thật đến từng gờ rãnh. Nếu bằng mắt thường sẽ rất khó để phân biệt bạn đang dùng răng sứ hay răng thật.

>> Hỏi đáp răng bị nhiễm màu có bọc răng sứ được không

Bọc răng sứ veneer giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho những ai muốn có hàm răng tự nhiên như răng thật. Răng sứ veneer có mấy loại hãy nhờ bác sỹ nha khoa tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương án hiệu quả nhất.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz