Răng sứ veneer giảm giá – Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Veneer sứ được xem là phương pháp thẩm mỹ răng giúp cho những chiếc răng khiếm khuyết trở nên đẹp một cách hoàn hảo. Tuy nhiên chi phí làm răng sứ veneer lại là một vấn đề lớn đối với khách hàng, đặc biệt khi phải thực hiện nhiều mặt dán cùng một lúc. Vậy răng sứ veneer bao nhiêu tiền? Làm răng thẩm mỹ với răng sứ veneer giảm giá có đảm bảo chất lượng của dòng răng sứ thẩm mỹ này không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc đó của bạn.

Răng sứ veneer giảm giá - Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Răng sứ veneer giảm giá – Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

 

  1. Răng sứ veneer bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, nếu bạn đã tìm hiểu về răng sứ veneer và quyết định phục hình bằng loại răng sứ này thì bạn cần có sự chuẩn bị từ trước vì chi phí làm răng sứ veneer không hề rẻ.

Cụ thể, để biết làm răng sứ veneer giá bao nhiêu so với các loại răng sứ khác, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp:

Phục hình cố định Đơn vị: 1 răng
Răng toàn sứ Đơn vị (VNĐ)
1. Răng sứ Katana (Nhật) 4.000.000
2. Răng sứ Cercon (Đức) 5.000.000
3. Răng sứ Cercon HT (Đức) 7.000.000
4. Răng sứ Ceramill (Đức) 8.000.000
5. Răng sứ Emax (Đức) 8.000.000
6. Răng sứ Nacera (Đức) 9.000.000
7. Răng sứ HT Smile (Đức) 10.000.000
8. Răng sứ Veneer Emax Press (Đức) 12.000.000
Răng sứ có sườn kim loại Đơn vị (VNĐ)
1. Răng sứ kim loại thường 1.200.000
2. Răng sứ Titanium 2.500.000

 

Qua bảng giá trên, bạn có thể dễ dàng biết được bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, đồng thời so sánh được răng sứ veneer có giá cao hơn hay thấp hơn các phương pháp phục hình răng khác. Cơ bản, giá răng sứ veneer cao hơn hẳn các dòng răng sứ đắt đỏ khác. Nhưng đổi lại, hiệu quả sau phục hình bằng răng sứ veneer là cap nhất, độ tự nhiên đạt đến mức tối đa. Sau khi phục hình bằng răng sứ veneer, răng của bạn sẽ đạt độ trong và bóng tự nhiên nhất, khiến bạn luôn tự tin khi cười nói, giao tiếp.

>>> Trồng răng sứ ceramill giá rẻ có đảm bảo hiệu quả không?

  1. Cách tính giá răng sứ veneer giảm giá tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Mức giá trên là mức giá được niêm yết tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp sau khi đã tính toán tỉ mỉ và chi tiết các công đoạn làm nên răng sứ veneer và dựa trên thu nhập trung bình của người việt, do đó mức giá trên là mức giá cố định trên 1 đơn giá.

Tuy nhiên, tùy vào tình hình thực tế, nếu bạn phục hình nhiều răng cùng một lúc hoặc bọc sứ veneer toàn bộ các răng mặt ngoài thì Nha khoa Quốc tế Việt Pháp sẽ áp dụng đơn giá dịch vụ nhiều răng giúp chi phí giảm đi rất nhiều.

Tham khảo bọc răng sứ veneer webtretho

Bên cạnh đó, có những thời điểm, khung thời gian nhất định, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp sẽ áp dụng chính sách khuyến mãi, tri ân khách hàng. Khi đó, bạn có thể thực hiện chỉnh nha với răng sứ veneer giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những tư vấn của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp về chi phí bọc răng sứ veneer, chính sách áp dụng đối với răng sứ veneer giảm giá. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành phục hình răng.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz