Răng toàn sứ cercon ht

Răng sứ Cercon ht là giải pháp lý tưởng cho các ca  phục hình răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ Cercon và Cercon HT- Những điều chưa biết

Hợp kim sườn của răng toàn sứ cercon ht được sử dụng là một loại vật liệu cao cấp Zirconium Oxide nguyên liệu này có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao và thường được dùng để chế tạo những phần vỏ phi thuyền hoặc khớp hông nhân tạo. Nguyên liệu này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phần kim loại thông thường

Răng toàn sứ cercon ht

Răng toàn sứ cercon ht

Ưu điểm

–  Răng toàn sứ cercon ht sở hữu tính tương hợp cao cùng với mô mềm trong miệng, không gây ra các phản ứng, dị ứng. Đề kháng cao với những điều như  sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng. Không gây tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly một cách nhanh chóng với  nóng lạnh tốt trong môi trường miệng.

–  Răng sứ cercon ht Có đặc tính quang học như răng tự nhiên duy trì ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên tạo độ thẩm mỹ được coi là hoàn hảo.

–  Công nghệ sản xuất  nên răng toàn sứ cercon ht cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao lên đến 50 micron và độ cứng cao để giúp có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với việc  cầu răng dài từ 6-8 đơn vị.

Xem thêm : Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu

Nhược điểm : Trước những đặc tính sinh học nổi bật , nên phần chi phí sản xuất loại răng toàn sứ cercon ht trên khá cao

– Ngoài ra với một kết cấu khung sườn mỏng khoảng 0,5mm, có khả năng chịu được lực đè nén đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật là một bước tiến vĩ đại của ngành thẩm mỹ nha khoa, tuy nhiên sự trong suốt của lớp sườn Ziconia của răng toàn sứ cercon ht cũng  không thể che lấp hoàn toàn những trụ chân răng bị đổi màu. Những răng bị đổi màu từ trước rồi hoặc vì một lý do nào đó mà tủy răng bị viêm,  thế nên khó có khả năng hồi phục sau khi phục hình răng thẩm mỹ.

Giá tiền răng sứ titan Vậy, có thể nói lựa chọn loại răng sự nào thì còn tùy thuộc vào tình hình kinh tế của bệnh nhân. Nhưng với dòng răng sứ Cercon hàm răng của bạn sau khi phục hình sẽ đạt tính thẩm mỹ cao nhất, bạn hãy  hoàn toàn yên tâm khi sử dụng do tính chất bảo hành hoàn toàn từ hãng cung cấp phôi sứ sẽ đạt hiệu quả dài lâu.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz