Răng toàn sứ có mấy loại

Hiện nay nhóm răng toàn sứ có mấy loại?

Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ hiện nay không còn xa lạ với chúng ta. Có những trường hợp sẽ chọn lựa dịch vụ bọc sứ nhằm phục hình sau khi điều trị bệnh răng miệng như bệnh sâu răng, điều trị tủy… Ngoài ra trong thời kỳ hiện đại nhu cầu làm đẹp cũng lên cao vì vậy có nhiều khách hàng đến nha khoa chọn bọc sứ để thẩm mỹ hàm răng đẹp hoàn hảo hơn. Trong bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc về các loại răng sứ đang được sử dụng nhiều.

Bọc răng toàn sứ có mấy loại hiện nay

Bọc răng toàn sứ có mấy loại hiện nay

Đa số bệnh nhân khi đến với nha khoa chọn lựa dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ thường có rất nhiều thắc mắc và trong đó có nhiều người thắc mắc về chi phí và nên chọn lựa loại răng sứ nào là tốt nhất.

Tính đến nay răng sứ có hai nhóm chính: Răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Nếu các bạn mong muốn sử dụng loại sứ cao cấp tốt nhất cho sức khỏe răng miệng thì bạn hãy tham khảo về nhóm răng toàn sứ và tìm hiểu cụ thể răng toàn sứ có mấy loại ?

Một số răng toàn sứ lành tính

Vào giai đoạn ngành nha khoa phát triển mạnh mẽ, đã xuất hiện nhiều phòng nha được xây dựng trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó có dịch vụ răng sứ, đó vậy gói dịch vụ này đa dạng về loại răng sứ. Nha khoa quốc tế Việt Pháp xin giới thiệu đến quý khách hàng một số loại răng sứ toàn sứ cùng mức giá cụ thể đang được áp dụng tại phòng khám của chúng tôi.

Báo giá làm răng sứ nguyên hàm

Răng sứ katana của Nhật 4.000.000
Răng sứ cercon của Đức 5.000.000
Răng sứ cercon HT của Đức 7.000.000
Răng sứ Ceramill của Đức 8.000.000
Răng sứ Emax của Đức 8.000.000
Răng sứ Nacera 9.000.000
Răng sứ HT Smile của Đức 10.000.000
Răng sứ Veneer Emax Press của Đức 12.000.000

 

Nha khoa chúng tôi cung cấp một số loại răng sứ có xuất xứ từ Nhật và Đức đảm bảo chất lượng cao, lành tính phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó đa dạng về mức giá sẽ tăng thêm sự chọn lọc cho bạn.

Bọc răng sứ ở đâu tốt hà nội là câu hỏi có nhiều khách hàng thắc mắc.

Cấu tạo đặc biệt của răng toàn sứ và lợi ích mang lại

Về mặt cấu tạo, tất cả các răng sứ đều tuân thủ theo nguyên tắc chung gồm có hai phần: Khung sườn và lớp vỏ bọc bên ngoài khung sườn. Dựa trên nguyên tắc này, răng toàn sứ được chế tạo tất cả đều bằng sứ cao cấp.

  • Chính vì có cấu tạo này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Răng toàn sứ có đặc điểm nguyên khối bằng sứ nên đảm bảo lành tính, có khả năng tương thích sinh học rất cao, không làm bệnh nhân bị kích ứng
  • Đây là loại răng có tính thẩm mỹ cao vì màu sắc rất tự nhiên nhìn vào cảm nhận gần như răng thật của bạn.
  • Độ bền cao, chịu lực nhai tốt.

Tuy nhiên nhìn trên bảng giá phía trên có thể làm bạn cảm nhận chi phí cao hơn so với răng sứ kim loại thường. Nhưng chắc chắn nếu bạn chọn lựa bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa của chúng tôi thì các bạn sẽ nhận được những điểm cân xứng với giá răng sứ hiện tại như: Sản phẩm chất lượng, bác sĩ phục hình tay nghề cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bác sĩ….

Nha khoa quốc tế Việt Pháp của chúng tôi luôn luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn cho quý khách hàng hiện đang có nhu cầu bọc sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz