Răng toàn sứ katana nhật bản

Tất cả thông tin về răng toàn sứ katana Nhật Bản

Răng toàn sứ là một loại răng có khả năng chịu lực tốt, và có nét tự nhiên giống răng thật nhất. Trong số các loại răng sứ thì răng toàn sứ katana nhật bản được khách hàng ưa chuộng hơn cả không chỉ bởi chất lượng mà loại răng này còn có chi phí được đánh giá là cực kỳ hợp lý.

Những ưu điểm của răng sứ katana nhật bản là gì? Tính thẩm mỹ của răng như thế nào? Răng sứ Katana có chi phí bọc răng giá bao nhiêu,… Tất cả những câu hỏi trên của quý khách hàng sẽ được Nha khoa Quốc tế Việt Pháp – cơ sở uy tín bọc răng sứ ở hà nội chia sẻ ngay dưới đây.

  • Răng sứ Katana có cấu tạo như thế nào?

Răng sứ Katana Nhật Bản

Răng sứ Katana Nhật Bản

Răng toàn sứ hiện nay có rất nhiều loại như răng sứ Cercon, E.Max và cả răng sứ Katana Nhật Bản, về cơ bản răng đều được thiết kế 100% từ sứ cao cấp. Với răng sứ Katana Nhật Bản có phần sườn răng được thiết kế bằng chất liệu Zirconia cao cấp, do đó răng có chất lượng cũng như độ thẩm mỹ rất cao.

  1. Răng toàn sứ Katana Nhật Bản có những tính năng vượt trội nào?

Răng toàn sứ Katana Nhật Bản được thiết kế 100% từ chất liệu sứ cao cấp, do đó răng trông rất tự nhiên, màu sắc răng cũng giống hệt như màu răng thật và dưới đèn sáng thì cũng sẽ không lộ ra các vết đen như với răng sứ kim loại.

Chi tiết chương trình răng sứ cercon khuyến mãi tại hà nội

Răng sứ Katana Nhật Bản chất lượng cao

Răng sứ Katana Nhật Bản chất lượng cao

Các loại răng giả khác nhiều khi kích thước thiết kế không ôm sít răng gốc do đó rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi thẩm mỹ răng gặp phải những vấn đề về răng miệng. Nhưng với răng toàn sứ Katana Nhật Bản thì những tình trạng như trên sẽ không lo xảy ra, do quy trình thiết kế răng luôn đảm bảo chuẩn chỉnh và chỉ được thực hiện sau khi lấy được kích thước mẫu răng chuẩn nhất.

Tìm hiểu về cách bọc răng sứ titan

Với phương pháp thẩm mỹ bằng răng toàn sứ katana nhật bản, trong quá trình thực hiện thẩm mỹ sẽ không tiến hành mài cùi răng nhiều như các phương pháp thẩm mỹ khác. Chính vì vậy, phần răng gốc của khách hàng vẫn sẽ đảm bảo chắc chắn, không bị đau nhức do mài cùi răng nhiều. Sau khi chỉnh nha, khách hàng vừa có được hàm răng đẹp lại không lo đau nhức, ảnh hưởng. Đó là điều mà không phải phương pháp thẩm mỹ răng nào cũng có được.

  1. Thẩm mỹ răng toàn sứ Katana Nhật Bản có chi phí như thế nào?

Răng sứ Katana có giá thành hợp lý

Răng sứ Katana có giá thành hợp lý

Răng toàn sứ không kim loại vẫn được đánh giá là một trong những loại răng thẩm mỹ đẹp nhưng chi phí giá thành cao hơn so với các loại răng giả thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, với răng toàn sứ katana nhật bản thì khách hàng sẽ không quá lo lắng về mức chi phí thẩm mỹ răng nữa. Giá răng toàn sứ Katana Nhật Bản dao động với mức 3.500.000 đồng/ 1 chiếc do đó khách hàng có thể thoải mái thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, giá phù hợp với mức chi trả của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Bảng giá bọc răng sứ lava plus 2017

Trên đây là những thông tin mà Nha khoa Quốc tế Việt Pháp chia sẻ với bạn về răng toàn sứ katana nhật bản, với loại răng giả này khách hàng sẽ luôn có được hàm răng đều đẹp và tự tin hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp theo thông tin sau:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1:  Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội.

Thắc mắc răng sứ alumina như thế nào

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz