Răng toàn sứ không kim loại

Bọc răng toàn sứ không kim loại bền đẹp- kinh nghiệm bọc răng sứ

Bọc răng toàn sứ không kim loại đã và đang là bước tiến lớn nhất trong phục hình làm răng sứ thẩm mỹ hiện nay. Nhờ có độ bền chắc gấp nhiều lần và với màu sắc tự nhiên không khác gì răng thật mà bọc răng sứ này cũng được nhiều người lựa chọn hơn cả – đảm bảo cho độ ăn nhai và giá trị thẩm mỹ cao.

Các loại  răng sứ : Răng sứ titan mỹ

Răng toàn sứ không kim loại

Răng toàn sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại cũng rất  thích hợp với mọi lứa tuổi, cơ địa của mọi người nếu có nhu cầu phục hình làm răng sứ thẩm mỹ  lâu dài, ổn định:

– Răng sau điều trị bệnh lý

– Răng bị gãy vỡ,…

– Răng xấu và men răng bị mòn

– Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại với sự chế tạo từ một khối sứ nguyên, chất lượng cao cấp và không dính tạp chất. Thông thường, với dòng sứ sử dụng có cấu tạo Lithium Desilicate hay Zirconium ( răng sứ EMax, Cercon). Khung sườn và lớp phủ sứ đồng chất, bọc răng sứ không kim loại cũng được sở hữu một lúc những ưu điểm vượt trội trong phục hình răng thẩm mỹ.

Nha khoa chụp răng sứ ở đâu tốt nhất không đau cho khách hàng

Răng toàn sứ không kim loại sau khi được chế tác qua máy mài  cùng với các công đoạn bonding của kỹ thuật viên tại labo thì sẽ có màu sắc, có độ bóng y hệt như ngà răng thật.Chúng cũng được xử lý bởi quy trình hiện đại, thêm phần bọc răng sứ không kim loại cho phép phục hình chính xác đến từng gờ rãnh trên bền mặt nhai và khớp cắn.

Trắng đẹp tự nhiên, không làm đen viền lợi – Chụp răng toàn sứ có tốt không

Dòng răng toàn sứ có một  đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng thật, có một độ bóng tự nhiên, không đục và cũng không đen viền lợi như với răng sứ kim loại. Rất khó để có thể phân biệt răng sứ với răng thật nếu chỉ dùng mắt thường. Bọc răng sứ không kim loại đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho làm răng sứ thẩm mỹ, đặc biệt nhất là đối với vị trí răng cửa.

Báo giá : Răng sứ cercon giá bao nhiêu

Răng toàn sứ có khả năng cao giúp duy trì vĩnh viễn trên cung hàm

Răng sứ không kim loại không bị bám cặn, như răng sinh học, cũng không đổi màu theo thời gian, và chúng không bị mài mòn trong môi trường axit của khoang miệng,Với  độ bền chắc cao không dễ bị vỡ nứt. Tất cả những ưu điểm trên giúp răng toàn sứ không kim loại sẽ đảm nhiệm chức năng ăn nhai hoàn hảo và đem đến giá trị thẩm mỹ bền lâu.  Tuổi thọ trung bình của răng từ 10-15 năm và nếu bạn được phục hình bằng kỹ thuật bài bản, chăm sóc vệ sinh tốt thì răng có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm là điều hoàn toàn bình thường.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz