So sánh các loại răng sứ

So sánh các loại  răng sứ: răng sứ kim loại và không kim loại

Để phục vụ cho nhu cầu phục hình răng, so sánh các loại răng sứ tốt hiện nay, và với yêu cầu đa dạng của quý khách hàng, tại nha khoa chúng tôi được  trang bị đầy đủ những dòng răng sứ đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên toàn thế giới. Răng sứ được chia chúng thành 2 nhóm cơ bản: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng nhưng vẫn còn băn khoăn về so sánh các loại răng sứ hiện nay thì mời bạn đọc bài viết với chủ đề “So sánh các loại răng sứ: răng sứ kim loại và không kim loại”.

So sánh các loại răng sứ

So sánh các loại răng sứ

Những loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Răng sứ hiện nay được chia thành 2 nhóm cơ bản tất cả dựa trên tính chất, đặc điểm cũng như hiệu quả lâu dài  mà chúng đem lại. Cụ thể như:

Răng sứ kim loại

Mão răng, dùng để phục hình cho những trường hợp mất răng, và răng gặp khiếm khuyết hay khi kết hợp với implant. Mão răng này thường  có cấu tạo gồm 2 phần cơ bản: khung bên trong và bộ phần lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài.

Bọc răng sứ tại hà nội thì nên đến cơ sở nào là tốt nhất.

Với răng sứ kim loại sẽ có cấu tạo khung kim loại  trong và phủ sứ ngoài. Hợp kim thường được sử dụng ở đây là: niken-crom, crom-coban, titan hay vàng…

So sánh các loại răng sứ thì răng sứ không kim loại thì cũng được chế tác toàn bằng sứ từ khung bên trong cho tới lớp vỏ bên ngoài nên thường được gọi với cái tên khác là răng toàn sứ.

Răng sứ không kim loại

Đo lường hiệu quả của 2 dòng răng này sẽ được thể hiện rõ ở những vấn đề lớn sau:

Vì mang tính chất khung kim loại nên bên trong nên khi so sánh các loại răng sứ răng sứ kim loại sẽ bị ảnh hưởng về màu sắc này. Răng có màu  cũng không được trong sáng như màu răng sinh lý. Hơn  nữa, khi bị ánh đèn chiếu thẳng vào răng  thì màu kim loại bên trong lộ ra ngoài khiến răng có màu sậm hơn. Vì vậy, răng sứ kim loại thường không thích hợp với những khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thường xuyên tiếp xúc với ánh đèn sân khấu.

Nơi chụp răng sứ ở đâu tốt nhất tại hà nội

Trong khi đó, răng toàn sứ lại khắc phục triệt để được những hạn chế này nhờ không không tính kim loại bên trong. Nên khi ánh đèn chiếu thẳng, răng sứ không kim loại vẫn giữ màu sắc trong, đẹp tự nhiên như răng thật.

Độ bền chắc của hai loai răng sứ

So sánh các loại răng sứ về độ bền chắc cũng là một trong những  yêu cầu quan trọng hàng đầu cho răng phục hình. Răng mới của bạn phải đảm nhận tốt vai trò ăn nhai giống răng thật, khi phục hình cho những răng chịu lực nhai lớn chẳng hạn như răng hàm.

Răng sứ kim loại thường phải nhờ đến khung sườn kim loại bên trong mới đủ sức “chịu đựng” lực nhai để ăn nhai tốt. Thì dòng răng toàn sứ sẽ được nung ở nhiệt độ >1600 độ nên có độ cứng cao gấp 4 lần răng thật, sức bền còn cao hơn cả dòng răng truyền thống sinh học.

Tin tức : Răng toàn sứ không kim loại

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz