So sánh giữa việc tẩy trắng răng và bọc răng sứ ht smile

Trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, có hai giải pháp thường được áp dụng để cải thiện hàm răng xỉn màu đó là tẩy trắng răng và bọc răng sứ. Riêng về công nghệ chụp sứ nhiều khách hàng quan tâm tới loại răng sứ cao cấp HT Smile. Nếu bạn đang có một hàm răng tối màu, gây mất thẩm mỹ chắc hẳn cũng đang phân vân so sánh giữa việc tẩy trắng răng và bọc răng sứ ht smile cách nào tốt để lựa chọn. Hãy tham khảo ngay các thông tin hữu ích dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này.

so sánh tẩy trắng răng và bọc răng sứ ht smile

Hàm răng xỉn màu nên bọc sứ hay tẩy trắng răng?

So sánh giữa việc tẩy trắng răng và làm răng sứ ht smile nên áp dụng khi nào?

Trước tiên, bạn cần phải xác định được khuyết điểm trên hàm răng của mình ở mức độ nào. Không phải cứ răng tối màu là phải bọc sứ và trường hợp nào tẩy trắng cũng hiệu quả. Tùy thuộc vào từng tình trạng răng nhiễm màu do nguyên nhân gì mà nha sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn cách tốt nhất.

Đối với công nghệ tẩy trắng sẽ chỉ áp dụng khi răng bị ố, xỉn màu do vệ sinh răng miệng kém, bệnh nhân ăn nhiều loại thực phẩm, đồ uống có màu như: cà phê, chè, hoặc hút thuốc lá,… Lúc này các sắc tố màu tồn tại trên bề mặt mô răng nên không khó để tác động làm răng trở nên trắng sáng hơn.

Ngược lại, bọc răng sứ ht smile lại là giải pháp tối ưu cho những người hàm răng nhiễm màu nặng do kháng sinh hoặc Flo. Lúc này, sắc tố màu không chỉ lan tỏa khắp trên bề mặt răng mà còn tác động sâu vào cấu trúc mô răng. Vì vậy, ngay cả khi bạn có tẩy trắng nhiều lần cũng khó có thể thay đổi làm răng sáng hơn. Đó là lý do trong trường hợp này nha sĩ tư vấn khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ để sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn.

so sánh tẩy trắng răng và bọc răng sứ ht smile

Tùy vào tình trạng răng mà nha sĩ sẽ chỉ định bọc răng sứ hoặc tẩy trắng

So sánh giữa việc tẩy trắng răng và trồng răng sứ ht smile thực hiện thế nào?

Kỹ thuật tẩy trắng thực hiện đơn giản hơn rất nhiều so với trồng răng sứ ở hà nội. Bạn có thể lựa chọn giải pháp tẩy trắng răng tại nhà theo hướng dẫn của nha sĩ, tẩy trắng trực tiếp tại phòng khám hoặc kết hợp cả hai kỹ thuật tại nhà và tại phòng nha.

Để tẩy trắng răng đạt hiệu quả bác sĩ sẽ sử dụng thuốc làm trắng bôi đều lên tất cả các răng, sau đó chiếu đèn Laser kích hoạt các phân tử trong thuốc tác động phá vỡ các liên kết màu trên răng. Chỉ sau một liệu trình là răng đã trở nên sáng bóng hơn.

Nếu bạn làm răng sứ thẩm mỹ HT Smile, nha sĩ buộc phải tiến hành mài đi một phần mô răng để tạo trụ nâng đỡ mão sứ bên trên. Lúc này, những chiếc răng sứ có màu răng trắng sáng tự nhiên, hình thể đều đặn sẽ được chụp lên trụ răng. Bọc răng sứ không chỉ thay đổi màu răng mà còn thay đổi toàn bộ hình thể, kích thước vốn có của răng thật. Bạn cũng cần lưu ý cân nhắc xem bọc răng sứ ở đâu tốt nhất để đảm bảo an toàn và không tổn hại tới mô răng quá nhiều.

Mọi thắc mắc về so sánh giữa việc tẩy trắng răng và chụp răng sứ ht smile xin vui lòng gọi tới hotline: 0967 46 1199 hoặc đến ngay Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được hỗ trợ tận tình hơn.

>>  NHẬN BIẾT RĂNG SỨ HT SMILE BẰNG CÁCH NÀO?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz