Sử dụng phương pháp bọc răng sứ Veneer có cần mài không?

Bọc răng sứ veneer có cần mài răng hay không là điều nhiều bệnh nhân thắc mắc bởi họ đã quá quen với phương thức trồng răng sứ đẹp truyền thống mà việc mài răng là bắt buộc.

  1. Loại răng sứ nào không cần mài răng

Bất kỳ ai khi có ý định nha khoa thẩm mỹ bằng cách trồng răng sứ có lẽ cũng đã nghĩ và lo lắng việc phải mài răng gây đau nhức kéo dài. Trước đây dù bạn bọc răng sứ bao nhiêu tiền chăng nữa thì việc phải mài răng để chụp mão răng sứ vào là bắt buộc. Nhưng với sự phát triển của nha khoa hiện đại có một phương pháp trồng răng sứ không cần mài răng, không đau đớn đó là răng sứ veneer.

Sử dụng phương pháp bọc răng sứ Veneer có cần mài không?

Phương pháp bọc răng sứ veneer không cần mài, không gây đau đớn

Răng sứ veneer sử dụng mặt dán sứ siêu mỏng bằng chất liệu sứ cao cấp với độ dày khoảng 0.5 mm đến 0.6 mm. Mặt dán sứ này vừa khít với răng thật giúp che những khuyết điểm của hàm răng như răng xỉn màu, răng không đều nhau. Sau phục hình 100 % bệnh nhân tự tin với hàm răng trắng sứ và chức năng nhai tự nhiên như răng thật.

>> Mẹo vặt giúp bạn chăm sóc tốt cho răng sứ cercon

  1. Ưu điểm của bọc răng sứ veneer

Hiện nay nha khoa hiện đại và đa dạng đem đến cho bệnh nhân ngày càng nhiều sự lựa chọn khi nha khoa thẩm mỹ. Trong vô vàn phương pháp thì bọc răng sứ veneer vẫn luôn được giới chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội mà ít loại hình thẩm mỹ nha khoa nào có thể so sánh được.

Bọc răng sứ veneer không cần mài hoặc nếu như bọc răng sứ veneer có cần mài thì cũng chỉ cần mài một lớp rất mỏng chỉ khoảng 0.3 mm ở mặt trước răng. Nhờ vậy mà răng thật được bảo vệ tối đa, những răng bên cạnh răng bọc sứ cũng được bảo vệ.

– Bọc răng sứ với kỹ thuật tiên tiến không cần mài răng giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả phục hình mà không đau nhức, không ê buốt.

– Mặt dán sứ rất mỏng nên khi gắn vào răng thật không gây cấn răng, khó chịu, giúp bệnh nhân cảm nhận được thức ăn rất thật.

Sử dụng phương pháp bọc răng sứ Veneer có cần mài không?

Phương pháp bọc răng sứ Veneer vẫn có thể cảm nhận thức ăn một cách chân thật nhất

– Mặt dán sứ veneer có tính chất trơn bóng nên sau khi phục hình hạn chế mảng bám giúp duy trì vẻ đẹp tự nhiên của răng bền lâu hơn.

– Trồng răng sứ veneer giúp nhanh chóng khắc phục khuyết điểm như mất men, mòn men, xỉn màu, sứt mẻ răng… trồng răng sứ veneer giá bao nhiêu, bạn sẽ rất bất ngờ khi hiệu quả như vậy nhưng so với răng toàn sứ cao cấp thì phương pháp răng sứ veneer vẫn có chi phí rẻ hơn.

 

Bọc răng sứ veneer sẽ giúp giấc mơ hàm răng trắng sứ của bạn sớm trở thành hiện thực. Điều mong mỏi ấy sẽ trong tầm tay bạn chỉ sau một ca phục hình nha khoa. Bọc răng sứ veneer có cần mài hay không còn tùy thuộc vào tình trạng răng hoặc nếu phải mài thì tỷ lệ cũng rất nhỏ nên không cần lo lắng.

        Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz