Tác hại của bọc răng sứ Titan thường gặp phải là gì?

Bọc răng sứ kim loại là giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục khiếm khuyết nhưng bên cạnh đó thì tác hại khi bọc răng sứ titan cũng vẫn còn tồn tại.

  1. Thế nào là bọc răng sứ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật quen thuộc trong thẩm mỹ nha khoa giúp phục hình lại răng mới không thua kém răng thật về chức năng và thẩm mỹ. Bọc răng sứ có hai phương pháp chính đó là bọc răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Răng toàn sứ là giải pháp tốt nhất nhưng giá lại rất cao. Nếu như không đủ tài chính và vẫn băn khoăn gia rang su tham my thì bệnh nhân có thể lựa chọn bọc răng sứ kim loại titan giá rẻ nhưng vẫn đạt được hiệu quả nhất định.

Tác hại của bọc răng sứ Titan thường gặp phải là gì?

Tác hại của bọc răng sứ Titan thường gặp phải là gì?

 

  1. Bọc răng sứ kim loại titan có tốt không

Răng sứ kim loại titan là một trong những loại răng sứ mà có chi phí thấp nhất hiện nay. Răng được cấu tạo từ khung sườn hợp kim với niken- crom sau đó được phủ bên ngoài một lớp sứ. Răng sứ titan được nung dưới nhiệt độ cao cho độ cứng chắc tuy nhiên nó không được bền chắc như răng thật nên bệnh nhân sau phục hình không nên ăn thức ăn quá cứng.

Mặc dù rằng chắc chắn răng sứ kim loại titan vẫn còn nhiều hạn chế nhưng gia rang su titan quá rẻ so với các loại khác mà vẫn đạt được hiệu quả cơ bản về cải thiện chức năng răng và thẩm mỹ. Đây là một sự lựa chọn tốt dành cho các bệnh nhân đang muốn trồng răng sứ thẩm mỹ.

Tác hại của bọc răng sứ Titan thường gặp phải là gì?

Tác hại của bọc răng sứ Titan thường gặp phải là gì?

 

  1. Những tác hại của bọc răng sứ kim loại titan thường gặp phải

Răng sứ kim loại titan cũng là một giải pháp khá tốt nhưng tác hại khi bọc răng sứ titan vẫn còn tồn tại.

– Bệnh nhân có thể phải đối mặt với nguy cơ khung kim loại bị tụt khỏi nướu khiến viền đen mất thẩm mỹ. Ngoài ra thì lớp kim loại bên trong khi có ánh đèn chiếu vào có thể khiến cho răng sứ có màu hơi đen.

– Răng kim loại có thể bị oxy hóa trong môi trường miệng khiến bị đen cổ răng mất thẩm mỹ.

– Răng sứ kim loại titan chế tác không tinh xảo bằng răng toàn sứ cao cấp nên có thể bị khe hở.

– Răng sứ kim loại titan có thể gây kích ứng với những bệnh nhân có tiền sử dễ bị dị ứng.

Tuy nhiên không phải bệnh nhân nào cũng gặp phải những biến chứng trên khi bọc răng sứ titan mà đó chỉ là số ít. Nếu như bạn được bác sỹ nha khoa uy tín thăm khám và phục hình đúng kỹ thuật thì cũng không cần quá lo lắng.

 

Bọc răng sứ titan là giải pháp phù hợp dành cho những người có thu nhập thấp. Nếu như bạn lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín thì sẽ hạn chế được tác hại khi bọc răng sứ titan.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>>> Sự thật bọc răng sứ titan có tốt không?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz