Tại sao nên bọc răng sứ ceramill tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Trồng răng sứ ceramill giá rẻ tại nha khoa Quốc Tế Việt pháp khiến nhiều bệnh nhân nghi ngờ về chất lượng. Bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó khi bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

Chia sẻ về răng sứ ceramill và cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng đắn hơn khi quyết định làm răng thẩm mỹ.

Tại sao nên bọc răng sứ ceramill tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Tại sao nên bọc răng sứ ceramill tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Đôi điều về bọc răng sứ ceramill

Làm răng sứ bằng ceramill là giải pháp tuyệt vời giúp phục hình răng gãy, vỡ, mẻ hay xỉn màu. Với những khách hàng mà coi trọng thẩm mỹ và độ bền thì lựa chọn bọc răng sứ ceramill là giải pháp hoàn hảo bởi nó đáp ứng rất tốt hai tiêu chí đó. Vật liệu ceramill là chất liệu sứ đa lớp cho độ thẩm mỹ và bền chắc lâu dài nếu như sau phục hình thẩm mỹ bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Răng sứ ceramill là một trong những dòng răng toàn sứ được tập đoàn nổi tiếng của Đức chế tác. Một trong những ưu điểm nổi bật là chất liệu đáp ứng được tiêu chuẩn phục hình khắt khe như độ trong mờ cao, ổn định lâu dài, chịu lực tốt và màu sáng tự nhiên gần với răng thật. Sau một thời gian trồng răng sứ ceramill giá rẻ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp thì cảm giác răng chân thật, cảm biến thức ăn tốt khiến cho nhiều khách hàng quên mất việc mình đã trồng răng giả.

Bạn có biết: Trồng răng sứ veneer giá bao nhiêu?

Nha khoa quốc tế Việt Pháp là cơ sở làm răng sứ tốt

Nha khoa quốc tế Việt Pháp là cơ sở làm răng sứ tốt

  1. Tại sao lựa chọn trồng răng sứ ceramill tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Ngoài việc băn khoăn làm răng sứ giá bao nhiêu tiền thì một trong những điều bệnh nhân cũng quan tâm là địa chỉ trồng răng sứ nào uy tín. Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được nhiều khách hàng tin tưởng bởi nơi đây có nguồn nhân lực xuất sắc cùng công nghệ hiện đại tạo nên giá trị hoàn hảo nhất.

– Đội ngũ y bác sỹ đều là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Các bác sỹ đều được đào tạo chuyên sâu trong trường y khoa, tu nghiệp ở nước ngoài nên có kiến thức nha khoa trên nhiều lĩnh vực. Cùng với kinh nghiệm hoạt động trong ngành thẩm mỹ nha khoa lâu năm hứa hẹn sẽ giúp bệnh nhân giải đáp mọi thắc mắc và phục hình nha khoa thành công.

– Công nghệ sản xuất răng giả hàng đầu: Nha khoa Quốc tế Việt Pháp áp dụng 4 hệ thống CAD/ Cam hiện đại nhất trong đó có hệ thống tiện siêu hiện đại ceramill zolid. Chúng giúp cho sản xuất răng sứ ceramill chính xác một cách hoàn hảo với hệ thống mũi tiện chỉ 0.25 mm hạn chế việc phải mài răng. Cùng với hệ thống phôi sườn 38 màu sắc giúp cho dễ dàng chọn được màu răng tương thích răng thật bệnh nhân tạo sự hài hòa trong tổng thể.

>> Cảm nhận của khách hàng về răng sứ nacera

– Trang thiết bị 5 sao, hệ thống vô trùng chuẩn quốc tế: Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được trang bị phòng ốc hiện đại, sạch sẽ đầy đủ trang thiết bị. Cùng với công nghệ vô trùng khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế, tránh lây nhiễm chéo đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp trồng răng sứ ceramill giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz