Tẩy trắng răng có bền như làm răng sứ thẩm mỹ không

Tẩy trắng răng có bền như làm răng sứ thẩm mỹ không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi tới nha khoa quốc tế Việt Pháp. Xét về mặt bản chất, hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau, do đó tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kĩ thuật phù hợp nhất.

Tìm hiểu tẩy trắng răng và bọc răng sứ

Tẩy trắng răng là kĩ thuật nha khoa giúp răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu. Bác sĩ sử dụng thuốc tẩy trắng đặc trị và kích hoạt bằng năng lượng ánh sáng tạo ra phản ứng oxy hó alàm đứt gãy các liên kết màu trên bề mặt răng. Có những phương pháp tẩy trắng răng như: Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa; Tẩy trắng răng tại nhà; Tẩy trắng răng kết hợp.

Bọc răng sứ là quá trình làm thay đổi hình dạng và màu sắc của răng bằng cách sử dụng mão sứ chụp lên trên phần răng thật. Răng sẽ được bảo tồn một cách tối đa và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dựa vào mức độ nhiễm màu của răng để chọn phương pháp phù hợp

Dựa vào mức độ nhiễm màu của răng để chọn phương pháp phù hợp

Tẩy trắng răng có bền như trồng răng sứ không

Làm răng sứ ở hà nội Tẩy trắng răng và bọc răng sứ đều thực hiện với mục đích làm cho hàm răng trở nên thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, tẩy trắng răng có bền như chụp răng sứ không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

– Khi răng của bạn bị xỉn hay ố màu do thức ăn, đồ uống các sắc tố gây màu chỉ xuất hiện trên bề mặt răng thì tẩy trắng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để tránh những tác động tới mô răng. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành một liệu trình tẩy trắng bằng cách sử dụng ánh sáng Laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng làm thay đổi màu răng,giúp răng sáng bóng tự nhiên.

Để xác định độ bền cụ thể của răng sau khi tẩy trắng không hề đơn giản bởi nó còn dựa vào tình trạng men răng và mức độ nhiễm màu của từng bệnh nhân. Thông thường, nếu bạn chăm sóc răng đúng cách thì có thể giữ màu ổn định trong khoảng một năm đầu tiên. Một số trường hợp có thể giữ màu răng tới 3 – 4 năm.

– Trong khi đó, độ bền của bọc răng sứ lại căn cứ vào các yếu tố như: vật liệu sứ mà bạn lựa chọn có tốt không, tay nghề thực hiện của bác sĩ, công nghệ sản xuất và trình độ của kĩ thuật viên chế tạo răng sứ. Nếu bạn chụp răng sứ tại cơ sở nha khoa uy tín, sử dụng các dịch vụ chất lượng thì răng có tuổi thọ tới 10 năm, thậm chí là tồn tại vĩnh viễn như một bộ phận của cơ thể.

Trên đây là những thông tin liên quan tới tẩy trắng răng có bền như bọc răng sứ không. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới răng miệng hãy liên hệ tới hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Giải đáp : Tuổi nào có thể làm răng sứ thẩm mỹ hiệu quả

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz