Tham khảo ý kiến bọc răng sứ veneer – diễn đàn webtretho

Bọc răng sứ veneer webtretho vẫn luôn là đề tài nóng sốt được các mẹ rôm rả thảo luận trên diễn đàn này. Hãy cùng tham khảo một vài thông tin thu thập từ những thành viên webtretho về bọc răng sứ veneer nhé.

  1. Bọc răng sứ veneer rất an toàn không xâm lấn răng

Theo ý kiến tham khảo từ một bệnh nhân đã từng bọc răng sứ veneer webtretho chia sẻ rằng đây là giải pháp thẩm mỹ an toàn, răng ít bị xâm lấn nhất. Bởi vì so với các phương pháp thẩm mỹ khác như làm răng giả ceramill thì răng sứ veneer việc mài răng tỷ lệ rất thấp nên hạn chế ảnh hưởng đến tủy răng và mô mềm. Do vậy răng thật của bệnh nhân sẽ được bảo tồn nhiều nhất có thể. Chính bệnh nhân này cũng không ngờ rằng quá trình bọc răng veneer lại diễn ra nhanh mà lại không đau đớn vậy.

Tham khảo ý kiến bọc răng sứ veneer - Diễn đàn webtretho

Tham khảo ý kiến bọc răng sứ veneer – Diễn đàn webtretho

  1. Răng sứ veneer đảm bảo tự nhiên giống răng thật

Răng sứ veneer webtretho nhiều thành viên khẳng định rằng giải pháp này là giải pháp cho răng mới màu sắc tự nhiên giống răng thật nhất mà họ biết. Răng sứ có độ trong mà lại có màu trắng ngà tựa như răng thật. Bên cạnh đó thì do răng thật chỉ mài một lớp mỏng, răng sứ veneer cũng rất mỏng nên màu trắng sinh lý của răng thật sẽ ánh ra bên ngoài cho răng độ tự nhiên mà hiếm có loại răng sứ thẩm mỹ nào có thể sánh được. Sau khi làm răng sứ veneer xong chính nhiều bệnh nhân cũng bất ngờ bởi không nghĩ rằng lại có loại răng giả tự nhiên đến mức khó phân biệt đâu là răng giả, đâu là răng thật như vậy.

>>> Bạn có biết làm răng sứ giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Bọc răng sứ veneer có thực sứ tốt không

Bọc răng sứ veneer có thực sứ tốt không

  1. Răng sứ veneer cho bệnh nhân cảm giác ăn nhai rất thoải mái

Những phương pháp bọc răng sứ thông thường thì mão sứ sẽ được chụp từ thân răng đến sát nướu nên có thể tạo cho bệnh nhân cảm giác hơi vướng víu, đặc biệt là thời gian ban đầu mới phục hình. Làm răng sứ bằng veneer thì hoàn toàn khác bởi răng sứ veneer chỉ là một lớp rất mỏng bao bọc lấy răng. Điều này giúp cho bạn không phải chịu cảm giác khó chịu của mặt dán tồn tại trong miệng, không mất nhiều thời gian để thích nghi. Ngoài ra thì còn một ưu điểm mà ai cũng có thể thấy đó là sau khi nha khoa thẩm mỹ với veneer còn giúp hạn chế tình trạng ê buốt răng, khả năng ăn nhai tự nhiên như răng thật. Còn một điều tuyệt vời nữa là răng veneer có tính ổn định rất cao chịu được tác động của mọi yếu tố sinh học như: sinh học, hóa học và cơ học đem đến cho bệnh nhân sự thoải mái hơn sau phục hình.

Giới thiệu răng toàn sứ vita

Bọc răng sứ veneer webtretho theo nhiều chia sẻ của các mẹ trên diễn đàn cho ta thấy hiệu quả của bọc răng sứ veneer thật tuyệt vời. Tin rằng răng sứ veneer sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về sự lựa chọn hoàn hảo này.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz