Thay răng sứ ở đâu tốt

Khi nào nên thay răng sứ? Địa chỉ thay răng sứ ở đâu tốt nhất tại hà nội

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, việc thực hiện thay  răng sứ trở nên dễ dàng với chi phí được cho là phù hợp với nhiều người.

Thay răng sứ ở đâu tốt

Thay răng sứ ở đâu tốt

Khi nào nên thay răng sứ ? Thay răng sứ có tốt không

Không phải trường hợp nào hư hại răng cũng có thể thay răng sứ mà tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ mới chỉ định nên bọc hay không. Có nhiều  phương pháp bọc răng sứ khác nhau, và phải tùy thuộc vào tình trạng răng và mục đích của việc thay răng. Chẳng hạn như  trường hợp mất một hoặc nhiều răng thì nha sĩ làm cầu răng (răng bị nhổ mất chân răng, sẽ mài đi hai hoặc thậm chí nhiều hơn răng kế bên để làm bắc cầu răng). Với trường hợp chân răng của bạn còn tốt nhưng thân răng lại bị nhiễm màu thì sẽ mài bớt lớp men răng thật  đồng thời làm mặt sứ dán vào.Ở những người răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô, thì có thể phục hình bằng cách làm rắng sứ hay bọc răng sứ. Răng sâu, bị vỡ lớn, bác sĩ nha khoa sẽ mài răng nhỏ lại và chụp răng sứ lên răng thật,

Mục đích của biện pháp làm răng sứ gồm: phục hồi chức năng răng: sau đó chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ của răng; cải thiện  màu cho răng; giúp răng thẳng hàng; hạn chế hở lợi khi cười;

Thay răng sứ trong bao lâu ? Thay răng sứ ở đâu tốt nhất tại hà nội

Thời gian thực hiện thay răng sứ ở đâu tốt tùy thuộc vào số lượng răng cần làm, cũng như tay nghề chuyên môn của nha sĩ. Thông thường, thời gian bọc 1 – 2 răng kéo dài khoảng từ 2 – 3 ngày. Thời gian làm cả 1 hàm, 2 hàm kéo dài từ 3 – 5 ngày.

Kinh nghiệm : Chụp răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt

Người được bọc răng có thể phải cần thêm 1 – 2 lần trở lại để chỉnh khớp gắn cho cảm giác nhai ổn nhất. Đặc biệt, tại một số phòng khám nha khoa khi được trang bị công nghệ làm răng sứ mới nhất hiện nay ví dụ răng sứ Empress CAD/CAM của Thụy Sĩ hoặc Cerec công nghệ Đức thì chỉ trong 1 lần hẹn và cần từ 1 – 2 giờ là hoàn tất.

Vậy Làm răng sứ có bền không ?

Răng sứ kim loại có độ bền từ 8 – 15 năm, ví dụ như răng sứ Dsign của Thụy Sĩ, răng sứ Vita của ĐứcNuritake của Nhật… Răng sứ khung sườn Zirconia với công nghệ CAD/CAM Đức có độ bền từ 12 đến 25 năm. Ngoài ra, độ bền của răng sứ còn phụ thuộc vào thói quen chăm sóc, sử dụng răng của mỗi người.

Các loại răng sứ : Răng sứ titan cao cấp

Hiện nay, nhiều nha khoa tại Việt Nam cũng áp dụng phương pháp tiên tiến nhất là thay răng sứ sử dụng vật liệu công nghệ cao với kỹ thuật CAD/CAM hàng đầu trên  thế giới từ Sirona, Đức. CAD/CAM là một  kỹ thuật làm răng sứ với sự hỗ trợ của máy tính  cùng với máy phay chuyên dụng. Ưu điểm là có độ chính xác cao; tăng được độ khít sát của cùi răng với phục hình, bên cạnh đó  phương pháp này sẽ giảm được việc mài nhiều mô răng do vật liệu mới toàn sứ của Thụy Sĩ, cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến. Chỉ cần mài chỉnh từ 0,3 – 0,5 mm thay vì 0,6 – 1,2 mm khi làm răng sứ.

Tư vấn : So sánh các loại răng sứ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz