Thay răng sứ titan

Có nên thay răng sứ titan hay không? răng sứ titan có tốt không?

Hiện nay răng sứ Titan có những loại nào? Những mẫu răng sứ nào tốt nhất hiện nay? Những thắc mắc đó,mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp thắc mắc.

Răng sứ Titanium hiện nay về cơ bản là một loại răng sứ có lõi kim loại, khung sườn là phức hợp kim Niken-Crom-Titan (6% Titan). Hợp kim Titanium làm  răng sứ trở nên nhẹ, cứng chắc hơn, nhất là trường hợp cầu răng dài. Cũng khá giống với răng sứ kim loại, răng sứ Titan có thể cũng  cũng gây kích ứng và phần nào gây đen cổ răng sau một thời gian sử dụng. Thay răng sứ titan với  màu hơi đục so với răng thật.

Địa điểm : Thay răng sứ ở đâu tốt

Thay răng sứ titan có tốt không

Thay răng sứ titan có tốt không

Phục hình thẩm mỹ thay răng sứ Titan hiện nay đang là một trong nhiều biện pháp mới được tiến hành  áp dụng có thể khôi phục lại hình dạng hàm răng bị mất chất giúp  mang lại cho răng tính năng thực hiện những công việc ăn nhai và độ thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại răng sứ dùng với mục đích phục hình như răng sứ Cercon Zirconiam  răng sứ veneer và răng sứ Titanium .

Có nên thay răng sứ titan hay không?

Tuy nhiên,với việc phục hình răng sứ Titan có thành phần răng sứ kim loại, với lớp khung sườn  hợp kim cứng cáp khi chứa tới 8% titanium và  phủ men sứ Ceramco2 bên ngoài. Phần lõi răng làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim Titan sẽ làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là đối với phuc hình cầu răng dài. Răng sứ Titan hiện nay cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ những ưu điểm vốn có của nó.

Nơi bọc răng sứ ở hà nội được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các ưu điểm của răng sứ Titan

– Răng sứ Titan sở hữu và duy trì độ chịu lực cao.

– Bạn sẽ không phải mài đi nhiều mô răng.

– Việc lên răng sứ Titan không quá  khó khăn, dễ thực hiện, thêm vào đó,thao tác không cần công nghệ kỹ thuật máy móc phức tạp.

– Chi phí hợp lý  so với răng toàn sứ thì lại càng không quá cao

Báo giá răng sứ titan

Tuy nhiên răng sứ titan không khỏi  mang các nhược điểm riêng

– Chúng có hạn sử dụng, hay đặc điểm về đô thẩm mỹ bề ngoài:

– Thời gian sử dụng : Với thời gian sử dụng trung bình của răng sứ titan trong khoảng 15 năm sau khi thay răng sứ titan. Trong đó,  thời gian bảo hành khoảng 05 năm với những trường hợp do lỗi kỹ thuật

– Thêm vào đó,  màu sắc thân răng không tự nhiên được như răng toàn sứ hay về độ bóng của răng sứ titan chưa bằng răng toàn sứ.
– Sườn kim loại  của răng sứ titan có hiện tượng oxy hóa và  có thể bị ăn mòn trong môi trường miệng cũng có thể làm cổ răng có màu đen nên kém về tính thẩm mĩ. Sự ăn mòn ấy sẽ phần nào làm hao hụt thể tích dẫn độ bền của chúng  không được cao.

Báo giá : Giá răng sứ cercon

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz