Thông tin về bọc răng sứ Titan bạn nên biết

Hãy lắng nghe một vài thông tin về răng sứ titan từ chuyên gia nha khoa để có sự quyết định chính xác nhất khi lựa chọn phương pháp nha khoa thẩm mỹ phù hợp, hiệu quả.

  1. Răng sứ titan phù hợp với đối tượng nào

Tìm hiểu về chụp răng sứ chúng ta có thể thấy rằng răng sứ titan là một dòng răng sứ kim loại cao cấp với khung sườn làm bằng hợp kim titan. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ với giá răng sứ khác nhau nhưng răng sứ titan vẫn được ưa chuộng bởi giá rẻ, bền chắc, thẩm mỹ tự nhiên và đặc biệt là răng sứ titan phù hợp với rất nhiều đối tượng bệnh nhân.

Thông tin về bọc răng sứ Titan bạn nên biết

Răng sứ Titan có độ bền chắc tính thẩm mỹ tự nhiên

– Bệnh nhân bị nứt, gãy, vỡ, mẻ răng do tai nạn, do tác động của lực mạnh

– Bệnh nhân có răng bị sâu, tổn thương tủy

– Bệnh nhân răng hô, răng móm, răng khấp khểnh, răng thưa

– Bệnh nhân có răng bị nhiễm màu nặng mà không thể làm trắng bằng phương  pháp tẩy trắng thông thường.

 

  1. Ưu điểm của răng sứ titan

– Chi phí thấp: giá răng sứ titan trung bình chỉ khoảng 3 triệu/ răng. Đây là một mức chi phí rất thấp giúp khắc phục khuyết điểm hàm răng bằng răng sứ mà vẫn cho những hiệu quả cơ bản.

Thông tin về bọc răng sứ Titan bạn nên biết

Răng sứ Titan có tính chịu lực cao

– Khả năng chịu lực tốt: Theo thông tin về răng sứ titan được nghiên cứu bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu thì răng sứ titan có độ chịu lực lên tới 900 Mpa tức là gấp nhiều lần răng thật. Răng đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường như răng thật trong thời gian dài.

– Lành tính, an toàn với cơ thể: Chất liệu titan được sử dụng rộng rãi trong y học bởi nó có tính tương thích sinh học cao, an toàn với cơ thể, không gây kích ứng nướu răng.

– Độ bền lâu dài: Răng sứ titan có độ bền trung bình khoảng 10 năm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại chức năng nhai cũng được cải thiện. Bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo việc phải phục hình lại.

Thông tin về bọc răng sứ Titan bạn nên biết

Răng sứ Titan có độ bền lâu dài

 

  1. Những lưu ý khi bọc răng sứ titan

– Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với bác sỹ giỏi và trang thiết bị hiện đại để yên tâm hơn khi phục hình răng sứ đảm bảo an toàn, hiệu quả. Kỹ thuật trồng răng sứ titan không phải là kỹ thuật đơn giản, cần độ chính xác cao nên chỉ những địa chỉ nha khoa chất lượng mới đáng tin cậy.

Tìm hiểu về răng sứ titan chăm sóc sau phục hình thế nào cho đúng khoa học. Độ bền và chất lượng răng sứ titan thế nào phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm sóc của bệnh nhân.

– Hãy thường xuyên đến trung tâm nha khoa khám sau khi phục hình để bác sỹ kiểm tra lại tình trạng răng miệng.

>> Dịch vụ nhổ răng khôn an toàn không đau

Răng sứ titan đang là phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu thế vượt trội mà nó mang lại. Tìm hiểu thông tin về răng sứ titan trước sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào ca phục hình.

       Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz