Tìm hiểu về bọc răng sứ: tuổi thọ và chi phí

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng cao. Chỉnh nha là phương pháp phục hình răng hiện đại mang hiệu quả thẩm mỹ cao, được nhiều người lựa chọn để khắc phục những khiếm khuyết về răng miệng. Tuy nhiên, trước khi tiến hành chỉnh nha, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và tuổi thọ của răng bọc sứ có bền lâu? Bài viết sau đây của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Chụp răng sứ veneer tăng thẩm mỹ cho khuôn mặt

Tìm hiểu về bọc răng sứ: Tuổi thọ và chi phí làm răng

Tìm hiểu về bọc răng sứ: Tuổi thọ và chi phí làm răng

  1. Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng trong các trường hợp răng hô, ngả màu, răng thưa, sứt mẻ,… nhằm mang lại hàm răng đều, trắng đẹp tự nhiên. Trong đó, phương pháp bọc răng sứ bằng răng toàn sứ như: bọc răng sứ ceramill, mặt dán sứ veneer, răng sứ nacera,… là phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn cả.

Kỹ thuật bọc răng sứ chỉ chủ yếu tác động vào phần răng bên ngoài và bảo tồn tối đa phần răng thật của bệnh nhân. Đầu tiên, các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành mài răng thật để tạo thành cùi răng trụ. Sau đó, nha sỹ sẽ tiến hành bọc thân răng sứ ra ngoài cùi răng thật và tạo hình những chiếc răng sao cho giống với màu sắc và hình dáng của răng thật nhất.

  1. Tuổi thọ của răng sứ có lâu bền không?

Tuổi thọ của răng sứ không chỉ phụ thuộc vào giá tiền làm răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó ba yếu tố quan trọng nhất là: loại răng sứ mà bạn lựa chọn, phương pháp phục hình răng được sử dụng và cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng sau chỉnh nha.

Thông thường, răng sứ kim loại có tuổi thọ trung bình từ 5 đến 10 năm và nếu bạn biết cách vệ sinh răng miệng thì có thể giữ được độ bền lên tới 15 năm. Răng toàn sứ có thời gian tồn tại lâu hơn, từ 15 đến 20 năm, thậm chí có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc đúng cách sau phục hình.

Bọc răng sứ có thể cho tuổi thọ vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc

Bọc răng sứ có thể cho tuổi thọ vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc

  1. Giá bọc răng sứ có đắt không?

Như trên đã phân tích, bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền còn tùy theo loại răng sứ mà bạn lựa chọn, các mức giá cũng sẽ khác nhau. Răng sứ kim loại là loại răng rẻ nhất, có giá từ 1-2 triệu đồng cho một răng và thời gian bảo hành thường là 5 năm. Răng toàn sứ có giá từ 5-7 triệu đồng/ răng và thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, hi vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và lựa chọn được phương pháp bọc răng sứ phù hợp. Mọi băn khoăn, thắc mắc liên quan đến bọc răng sứ, quý khách vui lòng liên hệ:

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội

>>Bọc răng sứ giá rẻ và những lưu ý

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz